Nên chọn mua nước khoáng Lavie hay Vivant

Chọn nước Lavie hay Vivant
Nên chọn nước khoáng Lavie hay nước khoáng Vivant
Chọn nước Lavie hay Vivant
Nên chọn nước khoáng Lavie hay nước khoáng Vivant

Khi mua nước uống cho văn phòng hay gia đình, nhiều người hay phân vân giữa 2 thương hiệu nước suối Lavie và nước suối Vivant? Vậy nên chọn loại nước nào thì phù hợp, hãy cùng tìm hiểu về bài viết

Chọn nước Lavie hay Vivant

Để có cái nhìn đúng hơn, đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu nước suối Lavie và nước suối Vivant.

– Nước Lavie

Nước khoáng Lavie được sản xuất với công nghệ đóng chai dây chuyền Nestlé Water tại Công Ty TNHH La Vie tại Việt Nam. Nước Lavie lưu giữ được 6 khoáng chất thiết yếu Mg, Na, K, Ca, Fl và HCO3 ỡ hàm lượng nhẹ, giúp bảo vệ sức khỏe và tăng cường tiêu hóa.

Nước khoáng Lavie
Nước khoáng Lavie cho cuộc sống đầy năng lượng

Nước khoáng Lavie vinh dự là sản phẩm được nhận chứng chỉ ISO 9000 đầu tiên của Việt Nam vào năm 1999. Sau đó, liên tục được người tiêu dùng bần chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Na9m 2009, các sản phẩm nước khoáng Lavie tiếp tục được nhận các chứng chỉ chất lượng quốc tế như ISO 22000, ISO 14001 và OHSAS 18001.

– Nước Vivant

Nước khoáng thiên nhiên Vivant là sản phẩm của Công ty CP hàng tiêu dùng Masan, được sản xuất tại nhà máy Công ty CP nước khoáng Vĩnh Hảo. Nguồn nước của nước khoáng Vivant được khai thác từ vùng đông nam Trường Sơn, nơi có đặc điểm địa chất lý tưởng, hình thành nên các khoáng chất hòa tan vào mạch nước ngầm.

Nước khoáng Vivant
Nước khoáng Vivant hiện chỉ đóng chai 500ML nhỏ gọn

Sau khi khai thác, nước khoáng Vivant được đóng chai trên dây chuyền công nghiệp của Vĩnh Hảo, một nhà máy sản xuất nước khoáng hàng đầu Việt Nam, giúp giữ được độ tinh khiết tự nhiên của nước và hàm lượng khoáng chất thấp, an toàn trong uống hàng ngày.

So sánh nước Lavie hay Vivant

Nước Lavie và nước Vivant đều là các sản phẩm nước khoáng chất lượng cao của Việt Nam, với thành phần 100% từ thiên nhiên. 2 loại nước này có những đặc tính nổi bật sau đây:

Đặc tính

Lavie

Vivant

Loại nước Nước khoáng Nước khoáng
Nguồn nước Nước ngầm thiên nhiên  Nước ngầm thiên nhiên
Công nghệ Nestlé Water Vĩnh Hảo
Thành phần khoáng Ca, Mg, K, Na, F, HCO3 Ca, Na, Mg, I, K, F, HCO3,
TDS (mg/l) 310 – 390 mg/L >= 300 mg/L
Độ pH 7.5 – 8.5 7.5 – 8.5
Nhà sản xuất Công ty TNHH Lavie 

(Tập đoàn Nestlé Waters)

Công ty CP nước khoáng Vĩnh Hảo
Xuất xứ Việt Nam Việt Nam

Quy cách bình 20L, thùng nước chai

Nước khoáng Lavie rất phong phú về quy cách sản phẩm, ngược lại nước khoáng Vivant chỉ có quy cách chai 500ML đóng thùng. Bảng dưới đây giúp so sánh sự khác nhau về quy cách sản phẩm giữa Lavie và Vivant.

Quy cách

Nước khoáng Lavie

Nước khoáng Vivant

Nước Bình Chỉ có bình úp (19L) Không có
Nước Chai Lavie chai 350ML

Lavie chai 500ML

Lavie Kid 330ML

Lavie Premium 400ML 

Lavie chai 1.5L

Lavie chai 6L

Vivant chai 500ML

Phụ kiện nước uống đi kèm

Nước đóng bình Lavie bình 19L được bán kèm theo chân kệ, bình sứ và máy nước nóng lạnh cùng hiệu Lavie. Đây là những phụ kiện giúp chiết nước ra từ bình dễ dàng hơn. 

Kết Luận

Nước khoáng Lavie và nước khoáng Vivant đều có tác dụng giải khát, bổ sung chất khoáng và giúp cơ thể dễ tiêu hóa, tăng sức đề kháng. Do đó, cần dựa vào nhu cầu và sở thích mà mỗi người đưa ra lựa chọn mua nước khoáng Lavie hay Vivant.