Lavie khởi động chương trình: “Mang chai – Đổi áo”

Chương tình mang chai đổi áo của Lavie
Chương tình mang chai đổi áo của Lavie

Thông qua Thách thức Green Activ “Mang Chai – Đổi áo” là chiến dịch cho hãng nước khoáng Lavie đồng thực hiện. Hoạt động hướng tới những người yêu thích vận động, khuyến khích họ kết hợp thu gom chai nhựa khi luyện tập thể thao. Toàn bộ vỏ chai thu gom từ chương trình sẽ được tái chế thành áo.

Chương trình có sự phối hợp giữa Lavie và đối tác sản xuất của Decathlon (nhà máy tái chế Hợp Thành, và nhà máy sản xuất thành phẩm TNG). Dù chạy bộ, đạp xe, bơi lội hay chơi bất kỳ môn thể thao nào, người chơi đều có thể góp phần bảo vệ sân chơi chung với những hành động nhỏ, như thu gom vỏ chai nước đã qua sử dụng.

Chương tình mang chai đổi áo của Lavie
Chương tình mang chai đổi áo của Lavie

Người tham gia cần vận động 8km và thu gom 8 chai nhựa, người tham gia có thể đem chai đến cửa hàng Decathlon để nhận phần thưởng, bao gồm áo thun được làm từ chai nhựa tái chế phiên bản giới hạn dành cho 6.000 người đăng ký sớm nhất.

Thể lệ chương trình đã được công bố trên trên fanpage của La Vie và Decathlon. Thời gian đăng ký tham gia từ nay đến ngày 09/10/2022. Chương trình truyền đi thông điệp tích cực: “Vỏ chai nhựa khi được phân loại và thu gom đúng cách, hoàn toàn có thể trở thành sản phẩm mới và có giá trị”.

Được thành lập tại Việt Nam cách đây 30 năm, La Vie hiện là nhãn hiệu nước khoáng thiên nhiên số 1 Việt Nam, đồng thời là một trong những doanh nghiệp tiên phong về phát triển bền vững. Hãng chú trọng phát triển thương hiệu cùng những hoạt động marketing ý nghĩa hướng tới xây dựng một cộng đồng lành mạnh. Tất nhiên, hoạt động lần này cũng hướng tới tầm nhìn: “Không bao bì nào của Nestlé, kể cả bao bì nhựa, bị chôn lấp hoặc trở thành rác thải”.

Lavie đạt top 10

La Vie là nhà sản xuất đứng đầu về thị phần doanh thu trong phân khúc Nước khoáng trong ngành hàng Nước đóng chai trên thị trường Thành thị (ở 114 thành phố trong Kênh bán lẻ truyền thống và Kênh bán lẻ hiện đại, ngoại trừ MM Mega Market Việt Nam và kênh sỉ lẻ) tính từ 08/2019 đến 07/2022, theo Nielsen IQ.

Lavie dùng nhựa tái chế

Dù bạn đang làm gì, ở đâu, mỗi người chúng ta đều có thể góp sức giữ gìn sân chơi của mình và lan tỏa những thông điệp tích cực cùng Lavie.

>>> Đọc thêm: Những điều thú vị về nước khoáng Lavie