lavie-call

Đại Lý Nước Khoáng Lavie – Nước Tinh Khiết Viva tại quận Tân Bình

Khoảng 1,000 người ở Tân Bình dùng nước khoáng Lavie của Lavie-Water mỗi ngày.

Đôi nét về nước khoáng Lavie

Lavie là một thương hiệu có “máu mặt” trong thị trường nước khoáng toàn cầu. Nhắc đến Lavie, người Việt Nam sẽ nhớ đến slogan “Lavie, một phần tất yếu của cuộc sống.” Công ty TNHH Lavie đã được sáp nhập vào tập đoàn mẹ Nestlé Water từ năm 1992. Lavie luôn nỗ lực hết mình để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Theo BC Neilsen 2016, Lavie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Lavie, một phần tất yếu của cuộc sống

Lavie, một phần tất yếu của cuộc sống

Một trong những nhà phân phối của Lavie ở TP.HCM  là công ty giao nước Lavie-Water. Các loại nước khoáng Lavie mà Lavie-Water cung cấp bao gồm bình vòi Lavie Viva 19L, bình úp Lavie 19L, chai 350ml, chai 500ml cũng như chai 1,5L. Ngoài ra còn có loại Lavie Premium chai 400ml, Lavie Kid 330ml.

Quận Tân Bình và những điểm đặc sắc

Tân Bình nằm về phía Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh. Giao thông ở đây hết sức thuận tiện cho giao lưu và phát triển kinh tế. Đặc biệt, phía Bắc của Tân Bình là sân bay lớn nhất cả nước: Tân Sơn Nhất. Tân Bình cũng nổi tiếng về độ nhộn nhịp vì có nhiều khu ăn uống, vui chơi giải trí.

Tấp nập ban ngày, nhộn nhịp về đêm, ấy chính là Tân Bình

Tấp nập ban ngày, nhộn nhịp về đêm, ấy chính là Tân Bình

Tân Bình là một khu đô thị sầm uất, người người tấp nập qua lại. Bởi vì nơi đây đông dân, lại có phi trường Tân Sơn Nhất nên dễ phát triển kinh tế. Kết quả là nhiều khu dân cư, xí nghiệp mọc lên, nhu cầu về nước uống cũng tăng lên.

Khách hàng dùng nước Lavie, Viva chia sẻ

Nước khoáng Lavie đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của cư dân quận Tân Bình. Anh Đức Minh, một nhân viên kinh doanh, chia sẻ: “Tiền có thể mua được nhiều thứ, nhưng không thể mua được sức khỏe. Đừng tiếc tiền chăm sóc sức khỏe. Do đó tôi luôn uống Lavie của Water MAN để khỏe khoắn mỗi ngày.

Lavie còn tự hào là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp. Chúng tôi dùng xe tải vận chuyển “thần tốc”, xuất hóa đơn rõ ràng khi thanh toán nên mọi doanh nghiệp đều yên tâm về tính nhanh chóng và minh bạch của giao dịch. Chị Thu Hà, chủ một nhà hàng, chia sẻ:“Chúng tôi đã tin dùng nước khoáng Lavie của Lavie-Water để phục vụ thực khách. Khách hàng rất hài lòng vì chất lượng tuyệt hảo của Lavie.”

Thông tin giá cả

Loại bình Dung tích Đơn giá
Bình úp Lavie 19 lít 62.000 / bình
Bình vòi Lavie Viva 19 lít 55.000 / bình

 

Loại chai Dung tích Đơn giá
Chai Lavie mini 350 ml 88.000 / thùng
Chai Lavie nhỏ 500 ml 98.000 / thùng
Chai Lavie vừa 1,5 lít 98.000 / thùng
Chai Lavie Premium 400 ml 150.000 / thùng

Chúng tôi còn có công cụ tra cứu hóa đơn và đơn hàng. Điều này giúp khách hàng dễ dàng biết được mình đã đặt những loại nước nào và tổng tiền bao nhiêu. Trên cả tuyệt vời phải không nào!

Bạn có thể kiểm tra đơn hàng mọi lúc mọi nơi

Bạn có thể kiểm tra đơn hàng mọi lúc mọi nơi

Đặt nước Lavie, nước Lavie Viva ở quận Tân Bình

Nếu muốn sở hữu những chai nước khoáng Lavie chính hãng của Lavie-Water, bạn đừng ngần ngại truy cập web hoặc nhấc điện thoại lên, bấm dãy số hotline 02838400000 để đặt nước nhé! Sau khi đặt hàng, việc giao hàng sẽ được thực hiện “nhanh như chớp” chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ với dịch vụ giao nước của Lavie-Water chi nhánh quận Tân Bình.

Đặt nước khoáng Lavie của công ty giao nước Lavie-Water ở Tân Bình để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!