Đại Lý Nước Khoáng Lavie – Nước Tinh Khiết Viva tại quận Bình Thạnh

Nhà phân phối nước khoáng Lavie sạch ở quận Bình Thạnh
Nhà phân phối nước khoáng Lavie sạch ở quận Bình Thạnh

Hơn 3,000 khách hàng tại quận Bình Thạnh tin tưởng và sử dụng nước khoáng Lavie của đại lý phân phối nước Lavie-Water.

Thương hiệu nước khoáng Lavie

Lavie với slogan “một phần tất yếu của cuộc sống” đã đi vào tâm khảm của người dân Việt Nam từ lâu. Thế nhưng ít ai biết từ năm 1992, công ty TNHH Lavie đã chính thức trực thuộc tập đoàn Nestlé Water. Trong suốt 25 năm qua, công ty nước khoáng thiên nhiên Lavie luôn luôn nỗ lực không ngừng để đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Theo BC Neilsen 2016, nước khoáng thiên nhiên Lavie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Lavie, một phần tất yếu của cuộc sống
Lavie, một phần tất yếu của cuộc sống

Một trong những nhà phân phối của Lavie là công ty giao nước Lavie-Water. Các loại nước khoáng Lavie mà Lavie-Water cung cấp bao gồm bình vòi Lavie Viva 19L, bình úp 19L, chai 350ml, chai 500ml cũng như chai 1,5L. Ngoài ra còn có loại Lavie Premium chai 400ml.

Lavie cũng cung cấp các phụ kiện đi kèm như chân kệ sắt, cây nước nóng lạnh Lavie… giúp việc uống nước của bạn thuận tiện và dễ dàng hơn.

Quận Bình Thạnh và những điểm nổi bật

Nhắc đến quận Bình Thạnh, nhiều người sẽ liên tưởng đến các địa điểm nổi bật như: Ngã tư Hàng Xanh – một trong những nút giao thông quan trọng, chợ Bà Chiểu – khu vực giao thương, buôn bán lâu đời hay Bến xe miền Đông – bến xe lớn nhất TPHCM hay Landmark 81, tòa nhà chọc trời cao nhất Việt Nam.

Landmark 81 rực sáng đầy tráng lệ trong màn đêm phố thị
Landmark 81 rực sáng đầy tráng lệ trong màn đêm phố thị

Ngoài những địa điểm nổi bật trên, Bình Thạnh còn được xem là một quận có tiềm năng phát triển kinh tế với hàng trăm công ty mọc lên hằng năm. Theo đà phát triển ấy, dân số Bình Thạnh cũng tăng lên, dẫn đến các nhu cầu thiết yếu về nhà ở, điện, nước, … tăng lên, trong đó, nước uống có nhu cầu tăng cao nhất.

Khách hàng chia sẻ

Lavie là một thương hiệu nước khoáng phổ biến với người dân quận Bình Thạnh. Những chai nước khoáng Lavie phủ sóng rộng khắp khu vực này, từ quán hàng rong, tiệm cà phê cho đến cửa hàng tiện lợi. Anh Dương Minh, một người dân ở quận Bình Thạnh chia sẻ: “Nhà mình dạo gần đây chỉ gọi nước khoáng Lavie của Lavie-Water mà dùng. Chất lượng rất tốt, lại giao hàng nhanh.”

 

Lavie cũng được các doanh nghiệp dùng với số lượng lớn. Trong mỗi lần giao nước khoáng Lavie, chúng tôi sử dụng những chiếc xe tải để vận chuyển “thần tốc”, khi thanh toán thì đều xuất hóa đơn rõ ràng nên doanh nghiệp có thể yên tâm về tính minh bạch của giao dịch. CEO của một công ty xây dựng chia sẻ: “Từ ngày đặt nước khoáng Lavie, anh em công nhân luôn luôn có nước mát để uống vì Lavie-Water giao hàng rất nhanh. Trong khi trước đây anh em phải đợi rất lâu.”

 

Bảng giá nước khoáng Lavie 2020

Loại bình Dung tích Đơn giá
Bình úp Lavie 19 lít 62.000 / bình
Bình vòi Lavie Viva 19 lít 55.000 / bình

Bảng giá nước khoáng Lavie đóng bình

Loại chai Dung tích Đơn giá
Chai Lavie mini 350 ml 88.000 / thùng
Chai Lavie nhỏ 500 ml 98.000 / thùng
Chai Lavie vừa 1,5 lít 98.000 / thùng
Chai Lavie Premium 400 ml 150.000 / thùng

Bảng giá nước khoáng Lavie đóng chai

Nước khoáng Lavie có giá cả linh hoạt, phụ thuộc vào loại chai, loại bình cũng như mức dung tích. Lavie-Water chúng tôi còn có công cụ tra cứu hóa đơn và đơn hàng online. Việc này giúp mỗi cá nhân, gia đình và doanh nghiệp biết được mình đã đặt những loại nước khoáng Lavie nào và tổng tiền bao nhiêu. Trên cả tuyệt vời phải không nào!

Hướng dẫn đặt nước

Nếu muốn sở hữu những chai nước hoặc bình nước khoáng Lavie chất lượng của Lavie-Water, bạn đừng ngần ngại truy cập web hoặc nhấc điện thoại lên, bấm dãy số hotline 02838400000 để đặt nước nhé! Sau khi đặt hàng việc giao hàng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng trong vòng 2 giờ với dịch vụ giao nước của Lavie-Water Bình Thạnh.

Đặt nước với đại lý nước Lavie Bình Thạnh để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hấp dẫn nhé!