lavie-call

Đại Lý Nước Khoáng Lavie – Nước Tinh Khiết Viva tại quận Tân Phú

Khoảng 1,000 người ở quận Tân Bình dùng nước khoáng Lavie của Lavie-Water mỗi ngày.

Cùng lắng nghe họ chia sẻ nhé!

Lavie đã trở thành một thương hiệu nước khoáng sạch quen thuộc với người dân quận Tân Bình. Anh Minh Trí, một bác sĩ thú y, cho biết: “Nghề của tôi là phải đặt sức khỏe lên hàng đầu. Do đó, tôi luôn tin dùng nước khoáng Lavie  chất lượng và chính hãng của Lavie-Water.

Anh Minh Trí, bác sĩ thú y

Anh Minh Trí, bác sĩ thú y

Lavie cũng được các công ty lựa chọn để phục vụ nhân viên. Lavie-Water chúng tôi có hệ thống xe tải để vận chuyển “thần tốc”, xuất hóa đơn rõ ràng khi thanh toán nên mọi doanh nghiệp đều yên tâm về tính nhanh chóng và minh bạch của giao dịch. Anh Hoàng Phát, một chủ khách sạn, bày tỏ: “Chúng tôi đã tin dùng nước khoáng Lavie của Lavie-Water nhiều năm nay vì công ty làm ăn rất uy tín, minh bạch và có nhiều chính sách khuyến mại khi ký kết hợp đồng.

Anh Hoàng Phát, chủ khách sạn

Anh Hoàng Phát, chủ khách sạn

Đôi nét về nước khoáng Lavie

Được sản xuất bởi công nghệ hiện đại với quy trình khép kín, Lavie đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trong làng nước khoáng Việt Nam.  Lavie có hàm lượng khoáng nhẹ và ổn định, không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận. Nước khoáng Lavie là kết tinh tuyệt vời của thiên nhiên, là một phần tất yếu cuộc sống.

của cuộc sống

Lavie, một phần tất yếu của cuộc sống

Năm 1992, công ty TNHH Lavie đã được sáp nhập vào tập đoàn Nestlé Water. Lavie luôn cố gắng hết sức để đem đến những chai nước, bình nước chất lượng cho khách hàng. Lavie-Water là đại lý giao nước khoáng Lavie trên mọi địa bàn của TP.HCM. Lavie-Water cung cấp nhiều loại nước khoáng Lavie, gồm bình vòi 19L, bình úp Lavie 19L, chai 350ml, chai 500ml cũng như chai 1,5L. Ngoài ra còn có loại Lavie Premium chai 400ml.

Quận Tân Phú và những điểm đặc sắc

Nằm ở phía Tây thành phố, nhiều năm trở lại đây Tân Phú không còn được nhắc đến như là một quận vùng ven nữa. Với sự “lột xác” về hạ tầng giao thông, bộ mặt Tân Phú cũng đã thay đổi theo. Nhờ những tuyến đường lớn như Lạc Long Quân, Âu Cơ mà việc di chuyển đến các Quận 5, Quận 6, Quận 10 giờ đây chỉ còn khoảng 10 phút. Trường học, siêu thị, khu vui chơi, trung tâm thương mại cũng được bố trí thuận lợi cho người dân.

Bệnh viện quận Tân Phú khi nhìn từ trên cao

Bệnh viện quận Tân Phú khi nhìn từ trên cao

Quận Tân Phú đang có những bước phát triển thần tốc về kinh tế, thương mại và dịch vụ. Và do đó nhu cầu nước uống cũng tăng theo cấp số nhân.

Giá nước uống Lavie

Lavie Water xin gửi đến quý khách hàng giá nước uống Lavie, Viva. Biểu giá tháng 08/2021

Loại bình Dung tích Đơn giá
Bình úp Lavie 19 lít 69.000 / bình
Bình vòi Lavie Viva 19 lít 60.000 / bình

Bảng giá nước khoáng Lavie đóng bình

Loại chai Dung tích Đơn giá
Chai Lavie mini 350 ml 88.000 / thùng
Chai Lavie nhỏ 500 ml 113.000 / thùng
Chai Lavie vừa 1,5 lít 113.000 / thùng
Chai Lavie Premium 400 ml 150.000 / thùng

Bảng giá nước khoáng Lavie đóng chai

Hai bảng giá trên cho thấy giá của Lavie phụ thuộc vào loại chai, loại bình, dung tích. Các mức giá này là rất hợp lý cho những ai muốn uống nước chất lượng. Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng công cụ tra cứu đơn hàng để biết được toàn bộ thông tin của giao dịch. Sự minh bạch của việc mua bán từ đó được đảm bảo hơn.

Tra cứu nhanh chóng, hóa đơn rõ ràng

Tra cứu nhanh chóng, hóa đơn rõ ràng

Đặt nước khoáng Lavie ở quận Tân Phú

Để sống khỏe, bạn phải uống nước. Để uống được nước sạch và chất lượng, bạn đừng ngần ngại đặt nước khoáng Lavie của Lavie-Water.

Để sở hữu những chai nước, bình nước Lavie  sạch và chính hãng, bạn cần:

Cách 1: vào web, chọn nước, nhấn Đặt Hàng Ngay, điền thông tin, chốt đơn hàng.

Cách 2: gọi ngay 02838400000, bạn chỉ việc đặt, chúng tôi sẽ phục vụ.

Lavie-Water chi nhánh quận Tân Phú sẽ giao hàng nhanh – gọn – lẹ trong vòng 2 giờ.

Đặt nước khoáng Lavie tại đại lý phân phối nước Lavie-Water ở quận Tân Phú để được cung cấp sản phẩm sạch, chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hậu mãi hấp dẫn nhé!