lavie-call

Đại Lý Nước Khoáng Lavie – Nước Tinh Khiết Viva tại Quận 9

Quận 9 là một quận ven nội thành thuộc khu đô thị phía đông TPHCM, Việt Nam. Khu này bao gồm Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức; trung tâm là khu đô thị mới Thủ Thiêm. Quận 9 được thành lập theo Nghị định số 03-CP của thủ tướng chính phủ ngày 6 tháng 1 năm 1997 trên cơ sở tách ra từ huyện Thủ Đức cũ.

Suối Tiên, thiên đường tươi mát giữa lòng Sài Gòn

Suối Tiên, thiên đường tươi mát giữa lòng Sài Gòn

Quận 9 vô cùng sầm uất vời trùng trùng điệp điệp người qua lại. Chủ yếu là do Quận 9 rất đông dân cư, lại gần các trường Đại học, hàng quán nhiều; rất thích hợp để phát triển thương mại và dịch vụ. Theo đà phát triển kinh tế, nhiều khu dân cư, nhà trọ, xí nghiệp mọc lên sẽ làm nhu cầu về nước uống tăng lên.

Hơn 1,500 khách hàng tại Quận 9 tin dùng nước khoáng Lavie của công ty phân phối nước Lavie Water,.

Thương hiệu nước khoáng Lavie

Được sản xuất bởi công nghệ hiện đại với quy trình khép kín, Lavie đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trong làng nước khoáng Việt Nam. Lavie có hàm lượng khoáng nhẹ và ổn định, không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận. Nước khoáng Lavie là kết tinh tuyệt vời của thiên nhiên, là một phần tất yếu cuộc sống.

Lavie, một phần tất yếu của cuộc sống

Lavie, một phần tất yếu của cuộc sống

Năm 1992, công ty TNHH Lavie đã được sáp nhập vào tập đoàn Nestlé Water. Lavie luôn cố gắng hết sức để đem đến những chai nước, bình nước chất lượng cho khách hàng. Lavie Water là đại lý giao nước khoáng Lavie trên mọi địa bàn của TP.HCM. Lavie Water cung cấp nhiều loại nước, gồm bình Lavie Viva 19L, bình úp Lavie 19L, chai 350ml, chai Lavie 500ml cũng như chai 1,5L. Ngoài ra còn có loại Lavie Premium chai 400ml.

Khách hàng chia sẻ

Nước khoáng Lavie đã trở thành một “tri kỷ” đáng tin cậy với những cư dân Quận 9. Chị Linh Nhi, một họa sĩ ở Quận 9, bày tỏ: “Tôi hay thức đêm để vẽ truyện, cần phải uống nước nhiều để làm việc có năng suất. May mà tôi đã đặt nước khoáng Lavie của Lavie Water hằng tuần thì mới có nước để uống.”

Chị Ngọc Linh, họa sĩ

Chị Ngọc Linh, họa sĩ

Lavie còn tự hào là lựa chọn hàng đầu khi các công ty cần đặt số lượng nước lớn. Chúng tôi dùng xe tải vận chuyển “thần tốc”, xuất hóa đơn rõ ràng khi thanh toán nên mọi doanh nghiệp đều yên tâm về tính nhanh chóng và minh bạch của giao dịch. Chị Bích Trâm, chủ một khách sạn, chia sẻ:“Chúng tôi thường đặt nước khoáng Lavie của Lavie Water cho mỗi phòng nghỉ của khách sạn.”

Chị Bích Trâm, chủ khách sạn

Chị Bích Trâm, chủ khách sạn

Thông tin giá cả

Nước khoáng Lavie có giá cả linh hoạt, phụ thuộc vào loại chai, loại bình cũng như mức dung tích. Chúng tôi còn có công cụ tra cứu hóa đơn và đơn hàng online. Việc này giúp mỗi cá nhân, gia đình và doanh nghiệp biết được mình đã đặt những loại nước khoáng Lavie nào và tổng tiền bao nhiêu. Trên cả tuyệt vời phải không nào!

Bạn có thể tra cứu hóa đơn online mọi lúc mọi nơi, miễn là có wifi

Bạn có thể tra cứu hóa đơn online mọi lúc mọi nơi, miễn là có wifi

“Bí kíp” đặt nước khoáng Lavie ở Quận 9

Nếu muốn sở hữu những chai nước khoáng Lavie chính hãng của Lavie Water, bạn đừng ngần ngại truy cập web hoặc nhấc điện thoại lên, bấm dãy số hotline 02838400000 để đặt nước nhé! Sau khi đặt hàng, việc giao hàng sẽ được thực hiện “nhanh như chớp” chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ với dịch vụ giao nước của Lavie Water chi nhánh Quận 9.

Đặt nước khoáng Lavie của công ty giao nước Lavie Water ở Quận 9 để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!