lavie-call

Đại Lý Nước Khoáng Lavie – Nước Tinh Khiết Viva tại Quận 8

Gần 1000 người dân ở Quận 8 uống nước khoáng Lavie của Lavie-Water mỗi ngày.

Khách hàng chia sẻ

Nước khoáng Lavie luôn nằm trong danh sách mua hàng của cư dân Quận 8. Anh Đồng Tâm, một nhiếp ảnh gia chia sẻ: “Tôi hay ra đường để tác nghiệp, ít khi ở nhà lắm. Dù vậy nhưng trong túi xách của tôi luôn có nước khoáng Lavie của Lavie-Water. Điều đó làm tôi yên tâm hơn.

Anh Đồng Tâm, nhiếp ảnh gia 

Anh Đồng Tâm, nhiếp ảnh gia

Nước khoáng Lavie luôn được các doanh nghiệp tin dùng vì chất lượng uy tín. Thêm vào đó, Lavie-Water  luôn chở hàng “nhanh như chớp” bằng xe tải, thanh toán với hóa đơn rõ ràng nên mọi công ty đều yên tâm khi làm ăn với chúng tôi. Anh Tuấn Lộc, chủ một quán ăn gia đình, chia sẻ: “Thực khách của chúng tôi rất thích uống nước khoáng Lavie vì chất lượng tốt, uy tín.Tôi rất hài lòng khi đặt nước Lavie của Lavie-Water.”

Anh Tuấn Lộc, chủ quán ăn gia đình

Anh Tuấn Lộc, chủ quán ăn gia đình

Đôi điều về nước khoáng Lavie

Từ lâu Lavie đã là một loại nước khoáng “đình đám” tầm cỡ thế giới. Khi nói về nước khoáng Lavie, không ai lại quên slogan “Lavie, một phần tất yếu của cuộc sống.” Năm 1992, tập đoàn Nestlé Water đã mua lại công ty TNHH Lavie. Lavie luôn cố gắng hết sức để đem đến những chai nước, bình nước chất lượng cho khách hàng. Theo BC Neilsen 2016, Lavie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Lavie, một phâng của cuộc sống

Lavie, một phần của cuộc sống

Lavie-Water là đại lý giao nước khoáng Lavie trên mọi địa bàn của TP.HCM. Lavie-Water cung cấp nhiều loại nước khoáng Lavie, gồm nước tinh khiết Lavie Viva 19L, nước khoáng Lavie 19L, chai 350ml, chai 500ml, chai 1,5L và chai Lavie 6 lít. Ngoài ra còn có loại Lavie Premium chai 400ml.

Khám phá Quận 8

Quận 8 là một quận nội thành ven đô nằm về phía Tây nam của Thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí thuận lợi, địa bàn nhiều kênh rạch, mảng xanh tự nhiên, đó là một lợi thế giúp Quận 8 nhanh chóng phát triển.

Bến Bình Đông, một nét chấm phá độc lạ tô điểm thêm cho Sài thành

Bến Bình Đông, một nét chấm phá độc lạ tô điểm thêm cho Sài thành

Quận 8 sở có bầu không khí thoáng đãng, sở hữu nhiều địa điểm ăn chơi cực kỳ hấp dẫn lôi kéo thu hút giới trẻ cũng như nhiều nhà đầu tư khám phá khai thác. Theo đà phát triển kinh tế và tốc độ đô thị hóa nhanh, nhiều khu dân cư, nhà trọ, công ty mọc lên sẽ làm nhu cầu về nước uống tăng lên.

Bảng giá chi tiết

Loại bình Dung tích Đơn giá
Bình úp Lavie 19 lít 62.000 / bình
Bình vòi Lavie Viva 19 lít 55.000 / bình

Bảng giá nước khoáng Lavie đóng bình

Loại chai Dung tích Đơn giá
Chai Lavie mini 350 ml 88.000 / thùng
Chai Lavie nhỏ 500 ml 98.000 / thùng
Chai Lavie vừa 1,5 lít 98.000 / thùng
Chai Lavie Premium 400 ml 150.000 / thùng

Bảng giá nước khoáng Lavie đóng chai

Nước Lavie có giá cả tùy thuộc vào loại chai, loại bình cũng như mức dung tích. Các mức giá này không quá đắt đỏ, hợp với người muốn đầu tư cho sức khỏe. Chưa hết, người mua có thể tra cứu đơn hàng online để biết được toàn bộ thông tin của giao dịch. Sự minh bạch của việc mua bán từ đó được đảm bảo hơn.

Các mức giá của Lavie không quá đắt đỏ

Các mức giá của Lavie không quá đắt đỏ

Hướng dẫn đặt nước khoáng Lavie ở Quận 8

Để đặt mua nước khoáng Lavie chính hãng, bạn chỉ cần:

Cách 1: vào web, chọn nước, nhấn Đặt Hàng Ngay, điền form, chốt đơn hàng.

Cách 2: gọi ngay 02838400000, bạn chỉ việc đặt, chúng tôi sẽ phục vụ.

Chúng tôi luôn giao hàng một cách "thần tốc"

Chúng tôi luôn giao hàng một cách “thần tốc”

Đặt nước khoáng Lavie tại đại lý phân phối nước Lavie-Water ở Quận 8 để được cung cấp sản phẩm sạch, chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hậu mãi hấp dẫn nhé!