lavie-call

Đại Lý Nước Khoáng Lavie – Nước Tinh Khiết Viva tại Quận 5

Hơn 2,000 khách hàng tại Quận 5 tin dùng nước khoáng Lavie của đại lý giao nước Lavie Water,.

Thương hiệu nước khoáng Lavie

Từ lâu Lavie đã là một thương hiệu nổi tiếng trong làng nước khoáng. Khi nói về nước khoáng Lavie thì ai cũng nghĩ ngay đến slogan “Lavie, một phần tất yếu của cuộc sống.” Năm 1992, công ty TNHH Lavie đã được sáp nhập vào tập đoàn danh tiếng Nestlé Water. Lavie luôn cố gắng hết sức để đem đến những chai nước, bình nước chất lượng cho khách hàng. Theo BC Neilsen 2016, Lavie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Lavie, một phần tất yếu của cuộc sống

Lavie, một phần tất yếu của cuộc sống

Lavie Water là đại lý giao nước khoáng Lavie trên mọi địa bàn của TP.HCM. Lavie Water cung cấp nhiều loại nước khoáng Lavie, gồm bình vòi Lavie Viva 19L, bình úp Lavie 19L, chai 350ml, chai 500ml cũng như chai 1,5L. Ngoài ra còn có loại Lavie Premium chai 400ml.

Quận 5 và những điểm đặc sắc

Lịch sử hình thành và phát triển của vùng đất Quận 5 gắn liền với sự hình thành, phát triển của khu vực Chợ Lớn và lịch sử hơn 300 năm Sài Gòn – thành phố Hồ Chí Minh. Quận 5 là một trong các quận thuộc khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Về mặt kinh tế, xưa và nay, quận vẫn được xem là một trung tâm thương mại dịch vụ quan trọng của thành phố.

Quận 5 ngập chìm trong sắc màu của những phố lồng đèn

Quận 5 ngập chìm trong sắc màu của những phố lồng đèn

Quận 5 là nơi lý cực kỳ tiềm năng để phát triển du lịch, dịch vụ với những trung tâm thương mại và khu phố ẩm thực người Hoa.Với chất riêng vốn có của mình, Quận 5 luôn thu hút một lượng lớn khách tham quan từ các quận khác, tỉnh khác và cả từ nước ngoài. Nhu cầu về nước uống phục vụ du khách cũng tăng lên từ đó.

Khách hàng chia sẻ

Nước khoáng Lavie đã trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy với những cư dân Quận 5. Chị Mai Ly, một stylist ở Quận 5, cho hay:“Những người làm sáng tạo như tôi lúc nào cũng mang chai nước bên mình, dù đi công tác hay đi chơi. Tôi thường đặt 2 – 3 thùng nước khoáng Lavie đóng chai mỗi tháng của Lavie Water vì bên đó giao hàng nhanh chóng, chất lượng lại uy tín.”

Chị Mai Ly, stylist

Chị Mai Ly, stylist

Lavie còn tự hào là lựa chọn hàng đầu khi các công ty cần đặt số lượng nước lớn. Chúng tôi dùng xe tải vận chuyển “thần tốc”, xuất hóa đơn rõ ràng khi thanh toán nên mọi doanh nghiệp đều yên tâm về tính nhanh chóng và minh bạch của giao dịch. Anh Thế Minh, chủ một công ty truyền thông, bộc bạch rằng: “Nhờ Lavie Water giao nước cấp tốc, anh em quay phim mới có nước khoáng Lavie để uống thường xuyên, đảm bảo công việc không bị gián đoạn.”

Anh Thế Minh, giám đốc công ty truyền thông

Anh Thế Minh, giám đốc công ty truyền thông

Thông tin giá cả

Loại bình Dung tích Đơn giá
Bình úp Lavie 19 lít 55.000 / bình
Bình vòi Lavie Viva 19 lít 62.000 / bình

Bảng giá nước khoáng Lavie đóng bình

Loại chai Dung tích Đơn giá
Chai Lavie mini 350 ml 88.000 / thùng
Chai Lavie nhỏ 500 ml 98.000 / thùng
Chai Lavie vừa 1,5 lít 98.000 / thùng
Chai Lavie Premium 400 ml 150.000 / thùng

Bảng giá nước khoáng Lavie đóng chai

Nước khoáng Lavie có giá cả linh hoạt, phụ thuộc vào loại chai, loại bình cũng như mức dung tích. Lavie Water chúng tôi còn có công cụ tra cứu hóa đơn và đơn hàng online. Việc này giúp mỗi cá nhân, gia đình và doanh nghiệp biết được mình đã đặt những loại nước khoáng Lavie nào và tổng tiền bao nhiêu. Trên cả tuyệt vời phải không nào!

Bạn có thể tra cứu hóa đơn online mọi lúc mọi nơi, miễn là có wifi

Bạn có thể tra cứu hóa đơn online mọi lúc mọi nơi, miễn là có wifi

“Bí kíp” đặt nước khoáng Lavie ở Quận 5

Nếu muốn sở hữu những chai hay bình nước khoáng Lavie chính hãng của Lavie Water, bạn đừng ngần ngại truy cập web hoặc nhấc điện thoại lên, bấm dãy số hotline 02838400000 để đặt nước nhé! Sau khi đặt hàng, việc giao hàng sẽ được thực hiện “nhanh như chớp” chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ với dịch vụ giao nước của Lavie Water chi nhánh Quận 5.

Đặt nước uống tại đại lý phân phối nước Lavie Water ở Quận 5 để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!