lavie-call

Đại Lý Nước Khoáng Lavie – Nước Tinh Khiết Viva tại Quận 4

Quận 4 nằm giữa Quận 1 và Quận 7, là nơi tọa lạc của di tích Bến Nhà Rồng, Bảo tàng Hồ Chí Minh,… cùng nhiều kiến trúc tôn giáo khác. Hiện nay quận 4 đang từng bước công nghiệp hóa – hiện đại hóa hoàn toàn. Quận hiện nay đã tiến hành giải tỏa khoảng hơn 20% đất để quy hoạch chung cư cao cấp, nhường lại cơ sở hạ tầng để Quận đầu tư thành khu du lịch.

Bến Nhà Rồng lung linh trong màn đêm

Bến Nhà Rồng lung linh trong màn đêm

Quận 4 là nơi lý cực kỳ tiềm năng để phát triển du lịch, dịch vụ với những di tích cổ cùng những khu phố ăn uống đậm hương vị riêng.Với chất riêng vốn có của mình, Quận 4 luôn thu hút một lượng lớn khách tham quan từ các quận khác, tỉnh khác và cả từ nước ngoài. Nhu cầu về nước uống phục vụ du khách cũng tăng lên từ đó.

Hơn 1,500 khách hàng tại Quận 4 tin tưởng và sử dụng nước khoáng Lavie của đại lý giao nước Lavie Water.

Thương hiệu nước khoáng Lavie

Được sản xuất bởi công nghệ hiện đại với quy trình khép kín, Lavie đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trong làng nước khoáng Việt Nam.  Lavie có hàm lượng khoáng nhẹ và ổn định, không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận. Nước khoáng Lavie là kết tinh tuyệt vời của thiên nhiên, là một phần tất yếu cuộc sống.

Lavie - Một phần tất yếu của cuộc sống

Lavie – Một phần tất yếu của cuộc sống

Năm 1992, công ty TNHH Lavie đã được sáp nhập vào tập đoàn Nestlé Water. Lavie luôn cố gắng hết sức để đem đến những chai nước, bình nước chất lượng cho khách hàng. Lavie Water là đại lý giao nước khoáng Lavie trên mọi địa bàn của TP.HCM. Lavie Water cung cấp nhiều quy cách, gồm bình vòi Lavie Viva 19L, bình úp Lavie 19L, chai 350ml, chai 500ml cũng như chai 1,5L. Ngoài ra còn có loại Lavie Premium chai 400ml.

Khách hàng chia sẻ

Lavie là một thương hiệu nước khoáng thân thuộc với cư dân Quận 4. Những chai nước khoáng Lavie có mặt ở khắp nơi, từ cửa hàng tiện lợi cho đến trung tâm thương mại. Chị Lê Oanh, một giáo viên ở Quận 4, cho biết:“Thường thường cuối tháng thì tôi hay phượt cùng mấy đứa bạn. Vì phượt rất mệt, dễ khát nên tôi thường mang theo 1 chai nước khoáng Lavie 1,5 lít để uống. Mấy chai nước đó thì tôi đặt của Lavie Water với số lượng lớn để dùng dần vì họ giao hàng nhanh chóng.”

Chị Lê Oanh, giáo viên

Chị Lê Oanh, giáo viên

Lavie cũng được các công ty ưa chuộng mỗi khi tổ chức các cuộc họp quan trọng hoặc hội thảo. Lavie Water chúng tôi dùng xe tải để phân phối những bình, chai Lavie một cách “thần tốc”, xuất hóa đơn rõ ràng khi thanh toán nên mọi doanh nghiệp đều yên tâm về tính nhanh chóng và minh bạch của giao dịch. Anh Đình Bảo, chủ một nhà hàng, đùa rằng:“Có Lavie, không lo chết khát!”

Anh Đình Bảo, chủ nhà hàng

Anh Đình Bảo, chủ nhà hàng

Giá nước Lavie, Lavie Viva

Giá thành các sản phẩm luôn được Lavie Water công khai ngay tại website. Tùy thuộc vào loại chai, loại bình cũng như mức dung tích. Lavie Water chúng tôi còn có công cụ tra cứu hóa đơn và đơn hàng online. Việc này giúp mỗi cá nhân, gia đình và doanh nghiệp biết được mình đã đặt những loại nước khoáng Lavie nào và tổng tiền bao nhiêu. Trên cả tuyệt vời phải không nào!

Bạn có thể tra cứu hóa đơn online mọi lúc mọi nơi, miễn là có wifi

Bạn có thể tra cứu hóa đơn online mọi lúc mọi nơi, miễn là có wifi

Hướng dẫn đặt nước

Nếu muốn sở hữu những chai nước khoáng Lavie chính hãng của Lavie Water, bạn đừng ngần ngại truy cập web hoặc nhấc điện thoại lên, bấm dãy số hotline 02838400000 để đặt nước nhé! Sau khi đặt hàng, việc giao hàng sẽ được thực hiện “nhanh như chớp” chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ với dịch vụ giao nước của Lavie Water chi nhánh Quận 4.

Đặt nước uống tại đại lý phân phối nước Lavie Water ở Quận 4 để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!