lavie-call

Đại Lý Nước Khoáng Lavie – Nước Tinh Khiết Viva tại Quận 4

Quận 4 nằm giữa Quận 1 và Quận 7, là nơi tọa lạc của di tích Bến Nhà Rồng, Bảo tàng Hồ Chí Minh,… cùng nhiều kiến trúc tôn giáo khác. Hiện nay quận 4 đang từng bước công nghiệp hóa – hiện đại hóa hoàn toàn. Quận hiện nay đã tiến hành giải tỏa khoảng hơn 20% đất để quy hoạch chung cư cao cấp, nhường lại cơ sở hạ tầng để Quận đầu tư thành khu du lịch.

Bến Nhà Rồng lung linh trong màn đêm

Bến Nhà Rồng lung linh trong màn đêm

Quận 4 là nơi lý cực kỳ tiềm năng để phát triển du lịch, dịch vụ với những di tích cổ cùng những khu phố ăn uống đậm hương vị riêng.Với chất riêng vốn có của mình, Quận 4 luôn thu hút một lượng lớn khách tham quan từ các quận khác, tỉnh khác và cả từ nước ngoài. Nhu cầu về nước uống phục vụ du khách cũng tăng lên từ đó.

Hơn 1,500 khách hàng tại Quận 4 tin tưởng và sử dụng nước khoáng Lavie của đại lý giao nước The Water MAN.

Thương hiệu nước khoáng Lavie

Được sản xuất bởi công nghệ hiện đại với quy trình khép kín, Lavie đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trong làng nước khoáng Việt Nam.  Lavie có hàm lượng khoáng nhẹ và ổn định, không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận. Nước khoáng Lavie là kết tinh tuyệt vời của thiên nhiên, là một phần tất yếu cuộc sống.

Lavie - Một phần tất yếu của cuộc sống

Lavie – Một phần tất yếu của cuộc sống

Năm 1992, công ty TNHH Lavie đã được sáp nhập vào tập đoàn Nestlé Water. Lavie luôn cố gắng hết sức để đem đến những chai nước, bình nước chất lượng cho khách hàng. The Water MAN là đại lý giao nước khoáng Lavie trên mọi địa bàn của TP.HCM. The Water MAN cung cấp nhiều loại nước khoáng Lavie, gồm bình vòi 19L, bình úp 19L, chai 350ml, chai 500ml cũng như chai 1,5L. Ngoài ra còn có loại Lavie Premium chai 400ml.

Khách hàng chia sẻ

Lavie là một thương hiệu nước khoáng thân thuộc với cư dân Quận 4. Những chai nước khoáng Lavie có mặt ở khắp nơi, từ cửa hàng tiện lợi cho đến trung tâm thương mại. Chị Lê Oanh, một giáo viên ở Quận 4, cho biết:“Thường thường cuối tháng thì tôi hay phượt cùng mấy đứa bạn. Vì phượt rất mệt, dễ khát nên tôi thường mang theo 1 chai nước khoáng Lavie 1,5 lít để uống. Mấy chai nước đó thì tôi đặt của The Water MAN với số lượng lớn để dùng dần vì họ giao hàng nhanh chóng.”

Chị Lê Oanh, giáo viên

Chị Lê Oanh, giáo viên

Lavie cũng được các công ty ưa chuộng mỗi khi tổ chức các cuộc họp quan trọng hoặc hội thảo. The Water MAN chúng tôi dùng xe tải để phân phối những bình, chai Lavie một cách “thần tốc”, xuất hóa đơn rõ ràng khi thanh toán nên mọi doanh nghiệp đều yên tâm về tính nhanh chóng và minh bạch của giao dịch. Anh Đình Bảo, chủ một nhà hàng, đùa rằng:“Có Lavie, không lo chết khát!”

Anh Đình Bảo, chủ nhà hàng

Anh Đình Bảo, chủ nhà hàng

Bảng giá chi tiết

Loại bình Dung tích Đơn giá
Bình úp Lavie 19 lít 55.000 / bình
Bình vòi Lavie Viva 19 lít 62.000 / bình

Bảng giá nước khoáng Lavie đóng bình

Loại chai Dung tích Đơn giá
Chai Lavie mini 350 ml 88.000 / thùng
Chai Lavie nhỏ 500 ml 98.000 / thùng
Chai Lavie vừa 1,5 lít 98.000 / thùng
Chai Lavie Premium 400 ml 150.000 / thùng

Bảng giá nước khoáng Lavie đóng chai

Nước khoáng Lavie có giá cả linh hoạt, phụ thuộc vào loại chai, loại bình cũng như mức dung tích. The Water MAN chúng tôi còn có công cụ tra cứu hóa đơn và đơn hàng online. Việc này giúp mỗi cá nhân, gia đình và doanh nghiệp biết được mình đã đặt những loại nước khoáng Lavie nào và tổng tiền bao nhiêu. Trên cả tuyệt vời phải không nào!

Bạn có thể tra cứu hóa đơn online mọi lúc mọi nơi, miễn là có wifi

Bạn có thể tra cứu hóa đơn online mọi lúc mọi nơi, miễn là có wifi

Hướng dẫn đặt nước

Nếu muốn sở hữu những chai nước khoáng Lavie chính hãng của The Water MAN, bạn đừng ngần ngại truy cập web hoặc nhấc điện thoại lên, bấm dãy số hotline 02838400000 để đặt nước nhé! Sau khi đặt hàng, việc giao hàng sẽ được thực hiện “nhanh như chớp” chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ với dịch vụ giao nước của The Water MAN chi nhánh Quận 4.

Đặt nước uống tại đại lý phân phối nước The Water MAN ở Quận 4 để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!