lavie-call

Đại Lý Nước Khoáng Lavie – Nước Tinh Khiết Viva tại Quận 11

Quận 11 nằm ở phía Tây Nam của Sài Gòn. Nếu có dịp ghé đến đây, chắc hẳn chúng ta không thể bỏ qua Công viên Văn hoá Đầm Sen. Đây là công viên giải trí hàng đầu Việt Nam với gần 50 trò chơi cảm giác mạnh các loại. Quận 11 có dân số đông, tốc độ đô thị hóa nhanh, thế nên nhu cầu sử dụng nước khoáng đã tăng mạnh trong nhiều năm gần đây. Và theo khảo sát thì có đến gần 1,000 người ở Quận 11 dùng nước khoáng Lavie của Lavie-Water mỗi ngày.

Công viên nước Đầm Sen, địa điểm giải trí cuối tuần cho mọi nhà

Công viên nước Đầm Sen, địa điểm giải trí cuối tuần cho mọi nhà

Khách hàng chia sẻ

Lavie luôn là thương hiệu nước khoáng số một của cư dân Quận 11. Anh Lê Đạt, một nhân viên kế toán, chia sẻ: “Từ ngày uống nước khoáng Lavie của Lavie-Water, tôi cảm thấy luôn thoải mái và phấn chấn trong công việc. Những ca làm việc kéo dài không còn là nỗi lo nữa. Thật không còn gì tuyệt bằng!”

Anh Lê Đạt, nhân viên kế toán

Anh Lê Đạt, nhân viên kế toán

Nước khoáng Lavie cũng được nhiều công ty đặt hàng vì độ uy tín cao. Thêm vào đó, Lavie-Water chúng tôi luôn dùng xe tải để giao hàng nhanh, xuất hóa đơn rõ ràng khi thanh toán. Anh Tiến Dũng, một chủ hệ thống game center, chia sẻ: “Chúng tôi luôn dùng nước khoáng Lavie của Lavie-Water để phục vụ khách hàng vì nó tốt cho sức khỏe, lại có vị ngọt tự nhiên.”

Anh Tiến Dũng, chủ hệ thống game center

Anh Tiến Dũng, chủ hệ thống game center

Đôi điều về nước khoáng Lavie

Được sản xuất bởi công nghệ hiện đại với quy trình khép kín, Lavie đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trong làng nước khoáng Việt Nam.  Lavie có hàm lượng khoáng nhẹ và ổn định, không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận. Nước khoáng Lavie là kết tinh tuyệt vời của thiên nhiên, là một phần tất yếu cuộc sống.

Lavie, một phần tất yếu của cuộc sống

Lavie, một phần tất yếu của cuộc sống

Năm 1992, công ty TNHH Lavie đã được sáp nhập vào tập đoàn Nestlé Water. Lavie luôn cố gắng hết sức để đem đến những chai nước, bình nước chất lượng cho khách hàng. Lavie-Water là đại lý giao nước khoáng Lavie trên mọi địa bàn của TP.HCM. Lavie-Water cung cấp nhiều loại nước khoáng Lavie, gồm bình vòi Lavie Viva 19L, bình úp Lavie 19L, chai 350ml, chai 500ml, chai 1,5L và chai Lavie 6 lít. Ngoài ra còn có loại Lavie Premium chai 400ml.

Bảng giá chi tiết

Loại bình Dung tích Đơn giá
Bình úp Lavie 19 lít 62.000 / bình
Bình vòi Lavie Viva 19 lít 55.000 / bình

Bảng giá nước khoáng Lavie đóng bình

Loại chai Dung tích Đơn giá
Chai Lavie mini 350 ml 88.000 / thùng
Chai Lavie nhỏ 500 ml 98.000 / thùng
Chai Lavie vừa 1,5 lít 98.000 / thùng
Chai Lavie Premium 400 ml 150.000 / thùng

Bảng giá nước khoáng Lavie đóng chai

Nước Lavie có giá cả linh hoạt, phụ thuộc vào loại chai, loại bình cũng như thể tích bao nhiêu. Chúng tôi còn có công cụ tra cứu hóa đơn và đơn hàng online. Việc này giúp mỗi cá nhân, gia đình và doanh nghiệp biết được mình đã đặt những loại nước khoáng Lavie nào và tổng tiền bao nhiêu. Trên cả tuyệt vời phải không nào!

Bạn có thể tra cứu hóa đơn online mọi lúc mọi nơi

Công cụ tra cứu hiện đại sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc kiểm tra chi phí đấy

Hướng dẫn đặt nước khoáng Lavie ở Quận 11

Để cơ thể được tràn đầy nhựa sống, bạn phải uống nước. Để uống được loại nước chất lượng, bạn đừng ngần ngại đặt nước khoáng Lavie của Lavie-Water.

Ngày nay, hầu hết 80% con người sử dụng hình thức mua hàng trực tuyến vì nó tiện lợi, nhanh chóng và bản thân không phải mất công chạy tới chạy lui để mua một món đồ mình cần. Chính vì hiểu rõ được thói quen mua sắm ấy của người dùng Việt, Lavie-Water sẽ vận chuyển nước khoáng đến tận nhà cho qúy khách hàng, cộng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bạn chỉ cần làm theo những cách sau đây:

Cách 1: vào web, chọn nước, nhấn Đặt Hàng Ngay, điền form, chốt đơn hàng.

Cách 2: gọi ngay 02838400000, bạn chỉ việc đặt, chúng tôi sẽ phục vụ.

Việc giao hàng sẽ nhanh như “tên bắn” trong vòng 2 giờ với dịch vụ giao nước tận nơi của Lavie-Water chi nhánh Quận 11.

Biệt đội xe tải giao nước thần tốc, chẳng ngại đường xa

Biệt đội xe tải giao nước thần tốc, chẳng ngại đường xa

Đặt nước khoáng Lavie tại nhà phân phối nước Lavie-Water ở Quận 11 để được cung cấp sản phẩm sạch, chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hậu mãi hấp dẫn nhé!