lavie-call

Đại Lý Nước Khoáng Lavie – Nước Tinh Khiết Viva tại Quận 10

Hơn 1,000 khách hàng tại Quận 10 tin dùng nước khoáng Lavie của đại lý giao nước Lavie Water.

Thương hiệu nước khoáng Lavie

Được sản xuất bởi công nghệ hiện đại với quy trình khép kín, Lavie đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trong làng nước khoáng Việt Nam.  Lavie có hàm lượng khoáng nhẹ và ổn định, không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận. Nước khoáng Lavie là kết tinh tuyệt vời của thiên nhiên, là một phần tất yếu cuộc sống.

Lavie - Một phần tất yếu của cuộc sống
Lavie – Một phần tất yếu của cuộc sống

Năm 1992, công ty TNHH Lavie đã được sáp nhập vào tập đoàn Nestlé Water. Lavie luôn cố gắng hết sức để đem đến những chai nước, bình nước chất lượng cho khách hàng. Lavie Water là đại lý giao nước khoáng Lavie trên mọi địa bàn của TP.HCM. Lavie Water cung cấp nhiều loại, gồm bình vòi Lavie Viva 19L, bình úp Lavie 19L, chai 350ml, chai 500ml cũng như chai 1,5L. Ngoài ra còn có loại Lavie Premium chai 400ml.

Quận 10 và những điểm đặc sắc

Quận 10 của TP Hồ Chí Minh được đánh giá là trung tâm thương mại sầm uất với nhiều khu vui chơi giải trí cũng như tập trung hoạt động kinh doanh buôn bán bậc nhất của thành phố mang tên Bác. Ngoài ra, nơi đây được đánh giá là có điều kiện thuận lợi cho giao lưu kinh tế, văn hóa xã hội giữa khu vực và các trung tâm hành chính quận huyện khác.

Một góc "ăn chơi" cuối tuần cho các gia đình ở Quận 10

Một góc “ăn chơi” cuối tuần cho các gia đình ở Quận 10

Quận 10 sở có bầu không khí trong lành, sở hữu nhiều địa điểm ăn chơi thú vị, cực kỳ hấp dẫn lôi kéo thu hút giới trẻ cũng như nhiều nhà đầu tư khám phá khai thác. Theo đà phát triển kinh tế, nhiều khu dân cư, nhà trọ, xí nghiệp mọc lên sẽ làm nhu cầu về nước uống tăng lên.

Khách hàng chia sẻ

Nước khoáng Lavie đã trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy với những cư dân Quận 10. Chị Ngọc Thảo, một người mẫu ở Quận 10, chia sẻ: “Với lịch diễn dày đặt, cộng thêm việc chạy show liên tục, tôi thấy nhiều lúc mình đuối sức, không kham nổi công việc. May nhờ có nước khoáng Lavie mà tôi có thể tỉnh táo trong những giờ nghỉ, từ đó có sức mà duy trì công việc.”

Chị Ngọc Thảo, người mẫu
Chị Ngọc Thảo, người mẫu

Lavie còn tự hào là lựa chọn hàng đầu khi các công ty cần đặt số lượng nước lớn. Chúng tôi dùng xe tải vận chuyển “thần tốc”, xuất hóa đơn rõ ràng khi thanh toán nên mọi doanh nghiệp đều yên tâm về tính nhanh chóng và minh bạch của giao dịch. Anh Hồng Sơn, chủ một chuỗi cà phê, bộc bạch: “Mỗi khi khách gọi cà phê thì chúng tôi đem thêm cho họ một ly nước, tôi thường chọn nước khoáng Lavie để phục vụ họ.”

Anh Hồng Sơn, chủ chuỗi cà phê
Anh Hồng Sơn, chủ chuỗi cafe

Nước khoáng Lavie có giá cả linh hoạt, phụ thuộc vào loại chai, loại bình cũng như mức dung tích. Chúng tôi còn có công cụ tra cứu hóa đơn và đơn hàng online. Việc này giúp mỗi cá nhân, gia đình và doanh nghiệp biết được mình đã đặt những loại nước khoáng Lavie nào và tổng tiền bao nhiêu. Trên cả tuyệt vời phải không nào!

Bạn có thể tra cứu hóa đơn online mọi lúc mọi nơi, miễn là có wifi
Bạn có thể tra cứu hóa đơn online mọi lúc mọi nơi, miễn là có wifi

“Bí kíp” đặt nước khoáng Lavie ở Quận 10

Nếu muốn sở hữu những chai nước khoáng Lavie chính hãng của Lavie Water, bạn đừng ngần ngại truy cập web hoặc nhấc điện thoại lên, bấm dãy số hotline 02838400000 để đặt nước nhé! Sau khi đặt hàng, việc giao hàng sẽ được thực hiện “nhanh như chớp” chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ với dịch vụ giao nước của Lavie Water chi nhánh Quận 10.

Đặt nước khoáng Lavie tại đại lý phân phối nước Lavie Water ở Quận 10 để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!