lavie-call

Đại Lý Nước Khoáng Lavie – Nước Tinh Khiết Viva tại Quận 1

Hơn 2,000 khách hàng tại Quận 1 tin tưởng và sử dụng nước khoáng Lavie của đại lý phân phối nước Lavie Water.

Thương hiệu nước khoáng Lavie

Lavie với slogan “một phần tất yếu của cuộc sống” đã đi vào tâm khảm của người dân Việt Nam từ lâu. Thế nhưng ít ai biết từ năm 1992, công ty TNHH Lavie đã chính thức trực thuộc tập đoàn Nestlé Water. Trong suốt 25 năm qua, công ty nước khoáng thiên nhiên Lavie luôn luôn nỗ lực không ngừng để đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Theo BC Neilsen 2016, nước khoáng thiên nhiên Lavie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Lavie - Một phần tất yếu của cuộc sống

Lavie – Một phần tất yếu của cuộc sống

Một trong những nhà phân phối của Lavie là công ty giao nước Lavie Water. Các loại nước mà Lavie Water cung cấp bao gồm bình vòi Lavie 19L, bình úp 19L, chai 350ml, chai 500ml cũng như chai 1,5L. Ngoài ra còn có loại Lavie Premium chai 400ml.

Quận 1 và những điểm nổi bật

Quận 1 hay Quận Nhất chính là quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi hội tụ của các Lãnh sự quán, các công ty, các tòa nhà cao tầng cũng như những khu vui chơi, giải trí. Quận 1 rất sầm uất, tấp nập và là nơi có mức sống cao nhất của thành phố về mọi phương diện.

Tòa nhà Bitexco, bông sen quyền lực giữa lòng thành phố

Tòa nhà Bitexco, bông sen quyền lực giữa lòng thành phố

Vì những lẽ đó, Quận 1 là nơi lý tưởng để phát triển kinh tế với nhiều công ty mọc lên hằng năm. Với sức hấp dẫn của mình, Quận 1 luôn thu hút luồng người nhập cư đến để làm ăn, phát triển kinh tế. Từ đó nhu cầu về nhà ở, điện, nước, … tăng lên, trong đó thì nhu cầu về nước uống là tăng cao nhất.

Khách hàng chia sẻ

Lavie là một thương hiệu nước khoáng phổ biến với người dân Quận 1. Những chai nước khoáng Lavie phủ sóng rộng khắp khu vực này, từ quán hàng rong, tiệm cà phê cho đến cửa hàng tiện lợi. Chị Lê Anh, một người dân ở Quận 1 chia sẻ: “Vợ chồng mình dạo gần đây chỉ gọi nước khoáng Lavie của Lavie Water mà dùng. Chất lượng rất tốt, lại giao hàng nhanh.”

Chị Lê Anh, người dân Quận 1

Chị Lê Anh, người dân Quận 1

Lavie cũng được các doanh nghiệp dùng với số lượng lớn. Trong mỗi lần giao nước khoáng Lavie, chúng tôi sử dụng những chiếc xe tải để vận chuyển “thần tốc”, khi thanh toán thì xuất hóa đơn rõ ràng nên doanh nghiệp có thể yên tâm về giao dịch. Anh Trịnh Đăng, CEO của một công ty nhà đất chia sẻ: “Từ ngày đặt nước khoáng Lavie, anh em công nhân luôn luôn có nước mát để uống vì Lavie Water giao hàng rất nhanh. Trong khi trước đây anh em phải đợi rất lâu.”

Anh Trịnh Đăng, CEO công ty nhà đất

Anh Trịnh Đăng, CEO công ty nhà đất

Nước khoáng Lavie có giá cả linh hoạt, phụ thuộc vào loại chai, loại bình cũng như mức dung tích. Lavie Water chúng tôi còn có công cụ tra cứu hóa đơn và đơn hàng online. Việc này giúp mỗi cá nhân, gia đình và doanh nghiệp biết được mình đã đặt những loại nước khoáng Lavie nào và tổng tiền bao nhiêu. Quá sức tuyệt vời phải không nào!

Bạn có thể tra cứu hóa đơn và đơn hàng nếu muốn

Bạn có thể tra cứu hóa đơn và đơn hàng nếu muốn

Hướng dẫn đặt nước

Nếu muốn sở hữu những chai nước hoặc bình nước khoáng Lavie chất lượng của Lavie Water, bạn đừng ngần ngại truy cập web hoặc nhấc điện thoại lên, bấm dãy số hotline 02838400000 để đặt nước nhé! Sau khi đặt hàng việc giao hàng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng trong vòng 2 giờ với dịch vụ giao nước của Lavie Water chi nhánh Quận 1.

Đặt nước khoáng Lavie tại nhà phân phối Lavie Water ở Quận 1 để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hấp dẫn nhé!