lavie-call

Đại Lý Nước Khoáng Lavie – Nước Tinh Khiết Viva tại quận Phú Nhuận

Bạn tin được không? Gần 2,000 người ở Phú Nhuận uống nước khoáng Lavie của Lavie-Water mỗi ngày.

Đôi nét về nước khoáng Lavie

Được sản xuất bởi công nghệ hiện đại với quy trình khép kín, Lavie đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trong làng nước khoáng Việt Nam.  Lavie có hàm lượng khoáng nhẹ và ổn định, không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận. Nước khoáng Lavie là kết tinh tuyệt vời của thiên nhiên, là một phần tất yếu cuộc sống.

Lavie, một phần tất yếu của cuộc sống

Lavie, một phần tất yếu của cuộc sống

Một trong những nhà phân phối của Lavie ở TP.HCM  là công ty giao nước Lavie-Water. Các loại nước khoáng Lavie mà Lavie-Water cung cấp bao gồm bình vòi Lavie Viva 19L, bình úp Lavie 19L, chai 350ml, chai 500ml cũng như chai 1,5L. Ngoài ra còn có loại Lavie Premium 400ml.

Quận Phú Nhuận và những điểm đặc sắc

Quận Phú Nhuận từ lâu đã được xem là cửa ngõ trấn giữ phía Bắc của đô thành Sài Gòn. Phú Nhuận hiện là khu vực đang đang được đầu tư mạnh mẽ để phát triển vượt bậc. Nếu có dịp đến này, bạn sẽ không khỏi trầm trồ trước vẻ đẹp và tầm vóc kinh tế của nó.

Phan Xích Long, con đường "thương hiệu" của Phú Nhuận

Phan Xích Long, con đường “thương hiệu” của Phú Nhuận

Có vị trí quan trọng, lại sầm uất và phát triển vượt bậc, Phú Nhuận luôn là mảnh đất màu mỡ thu hút bao nhiêu người đến để an cư lạc nghiệp. Từ đó, áp lực về nhu cầu nhà ở luôn gia tăng, trở thành một vấn đề thách thức với chính quyền địa phương. Theo đà ấy, nhu cầu về nước uống cũng tăng theo.

Khách hàng dùng nước Lavie chia sẻ

Nước khoáng Lavie đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của cư dân Quận 9. Chị Ngọc Hân, một dầu bếp tự do, chia sẻ: “Nhà mình dạo này chỉ toàn mua nước khoáng Lavie của Lavie-Water. Đặt nước thì trong vòng 2 giờ sau là có ngay và luôn, đỡ mất công đợi trong cơn khát cháy cổ.”

Chị Ngọc Hân, đầu bếp

Chị Ngọc Hân, đầu bếp

Lavie còn tự hào là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp. Chúng tôi dùng xe tải vận chuyển “thần tốc”, xuất hóa đơn rõ ràng khi thanh toán nên mọi doanh nghiệp đều yên tâm về tính nhanh chóng và minh bạch của giao dịch. Anh Minh Long, chủ một chuỗi cà phê, bộc bạch: “Lavie-Water thanh toán minh bạch nên ai cũng tin tưởng.”

Anh Minh Long, chủ chuỗi cà phê

Anh Minh Long, chủ chuỗi cà phê

Giá nước Lavie – Lavie Viva ngày 16/09/2020

Loại bình Dung tích Đơn giá
Bình úp Lavie 19 lít 62.000 / bình
Bình vòi Lavie Viva 19 lít 55.000 / bình

Bảng giá nước khoáng Lavie đóng bình

Loại chai Dung tích Đơn giá
Chai Lavie mini 350 ml 88.000 / thùng
Chai Lavie nhỏ 500 ml 98.000 / thùng
Chai Lavie vừa 1,5 lít 98.000 / thùng
Chai Lavie Premium 400 ml 150.000 / thùng

Bảng giá nước khoáng Lavie đóng chai

Nước khoáng Lavie có giá cả linh hoạt, phụ thuộc vào loại chai, loại bình cũng như mức dung tích. Lavie-Water chúng tôi còn có công cụ tra cứu hóa đơn và đơn hàng online. Việc này giúp mỗi cá nhân, gia đình và doanh nghiệp biết được mình đã đặt những loại nước khoáng Lavie nào và tổng tiền bao nhiêu. Trên cả tuyệt vời phải không nào!

Bạn có thể tra cứu hóa đơn online mọi lúc mọi nơi, miễn là có wifi

Bạn có thể tra cứu hóa đơn online mọi lúc mọi nơi, miễn là có wifi

Đặt nước khoáng Lavie ở quận Phú Nhuận

Nếu muốn sở hữu những chai nước khoáng Lavie chính hãng của Lavie-Water, bạn đừng ngần ngại truy cập web hoặc nhấc điện thoại lên, bấm dãy số hotline 02838400000 để đặt nước nhé! Sau khi đặt hàng, việc giao hàng sẽ được thực hiện “nhanh như chớp” chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ với dịch vụ giao nước của Lavie-Water chi nhánh quận Phú Nhuận.

Đặt nước khoáng Lavie của công ty giao nước Lavie-Water ở Phú Nhuận để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!