Đại Lý Nước Khoáng Lavie – Nước Tinh Khiết Viva tại huyện Nhà Bè

Công ty giao nước khoáng Lavie sạch ở huyện Nhà Bè
Công ty giao nước khoáng Lavie sạch ở huyện Nhà Bè

Huyện Nhà Bè nằm về phía Đông Nam của Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 12 km. Hệ thống sông ngòi chằng chịt thuận lợi cho việc mở rộng mạng lưới giao thông đường thủy đi khắp nơi, có điều kiện xây dựng các cảng nước sâu đủ sức tiếp nhận các tàu có trọng tải lớn cập cảng. Với điều kiện tự nhiên thuận lợi và nguồn nhân lực dồi dào, Nhà Bè đóng một vai trò quan trọng về mặt kinh tế. Bên cạnh đó, Nhà Bè còn được xem là một vị trí có ý nghĩa đặc biệt về mặt chiến lược.

Một khu dân cư của huyện Nhà Bè khi nhìn từ trên cao
Một khu dân cư của huyện Nhà Bè khi nhìn từ trên cao

Do ở gần cửa sông, tiếp giáp với biển, nên nguồn nước ngọt dành cho sinh hoạt và sản xuất của huyện rất khan hiếm, vào mùa khô thường xuyên thiếu nước. Do đó nhu cầu uống nước sạch luôn cấp bách trong những năm gần đây.

Theo khảo sát thì có đến hơn 500 người tại huyện Nhà Bè sử dụng nước khoáng Lavie để giải khát và tăng cường sức khỏe mỗi ngày.

Khách hàng chia sẻ

Nước khoáng Lavie luôn là sự lựa chọn hàng đầu của cư dân huyện Nhà Bè. Chị Minh Thư, nội trợ, bộc bạch:“Cái tên Nhà Bè nghe có vẻ sông nước thế thôi chứ nơi đây khan hiếm nước sạch. Từ khi tôi sử dụng nước khoáng Lavie, tôi cảm thấy cực kỳ an tâm về sức khỏe của gia đình mình!”

Chị Minh Thư, nội trợ
Chị Minh Thư, nội trợ

Nước khoáng Lavie cũng được các doanh nghiệp tin dùng vì độ uy tín cao. Lavie-Water có hệ thống vận chuyển hiện đại bằng xe tải chuyên dụng và xuất hóa đơn rõ ràng khi thanh toán nên đối tác đều tin tưởng tuyệt đối mỗi khi giao dịch. Anh Trí Tài, chủ khu du lịch sinh thái: “Chúng tôi luôn tin dùng nước khoáng của Lavie-Water để phục vụ cho các du khách vì họ rất thích, và vì cả chất lượng tuyệt hảo của nó nữa. Mỗi lần đặt nước là họ giao rất nhanh, không để chúng tôi phải đợi lâu.”

Anh Trí Tài, chủ khu du lịch sinh thái
Anh Trí Tài, chủ khu du lịch sinh thái

Đôi điều về nước khoáng Lavie

Được sản xuất bởi công nghệ hiện đại với quy trình khép kín, Lavie đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trong làng nước khoáng Việt Nam.  Lavie có hàm lượng khoáng nhẹ và ổn định, không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận. Nước khoáng Lavie là kết tinh tuyệt vời của thiên nhiên, là một phần tất yếu cuộc sống.

Lavie, một phần tất yếu của cuộc sống
Lavie, một phần tất yếu của cuộc sống

Năm 1992, công ty TNHH Lavie đã được sáp nhập vào tập đoàn Nestlé Water. Lavie luôn cố gắng hết sức để đem đến những chai nước, bình nước chất lượng cho khách hàng. The Water MAN là đại lý giao nước khoáng Lavie trên mọi địa bàn của TP.HCM. Chúng tôi cung cấp nhiều loại nước khoáng Lavie, gồm bình Lavie 19L, bình Lavie Viva 19L, chai Lavie 350ml, chai 500ml cũng như chai 1,5L. Ngoài ra còn có loại Lavie Premium chai 400ml.

Bảng giá chi tiết

Loại bình Dung tích Đơn giá
Bình úp Lavie 19 lít 55.000 / bình
Bình vòi Lavie Viva 19 lít 62.000 / bình

Bảng giá nước khoáng Lavie đóng bình

Loại chai Dung tích Đơn giá
Chai Lavie mini 350 ml 88.000 / thùng
Chai Lavie nhỏ 500 ml 98.000 / thùng
Chai Lavie vừa 1,5 lít 98.000 / thùng
Chai Lavie Premium 400 ml 150.000 / thùng

Bảng giá nước khoáng Lavie đóng chai

Nước khoáng Lavie có giá cả linh hoạt, phụ thuộc vào loại chai, loại bình cũng như mức dung tích. Chúng tôi cung cấp công cụ tra cứu hóa đơn và đơn hàng online. Việc này giúp mỗi cá nhân, gia đình và doanh nghiệp biết được mình đã đặt những loại nước khoáng Lavie nào và tổng tiền bao nhiêu. Trên cả tuyệt vời phải không nào!

Bạn có thể tra cứu hóa đơn online mọi lúc mọi nơi
Bạn có thể tra cứu hóa đơn online mọi lúc mọi nơi

Còn chần chừ gì nữa mà không đặt nước ngay!

Nếu muốn sở hữu ngay những chai hay bình nước khoáng Lavie chính hãng, bạn đừng chần chừ mà hãy nhanh chóng truy cập web hoặc gọi hotline 02838400000 để đặt nước nhé! Việc giao hàng sẽ được tiến hành “thần tốc” trong vòng 2 giờ với dịch vụ giao hàng tận nơi của Lavie chi nhánh huyện Nhà Bè.

Những chiếc xe tải sẽ giao nước nhanh như chớp
Những chiếc xe tải sẽ giao nước nhanh như chớp

Đặt nước Lavie với Lavie-Water chi nhánh huyện Nhà Bè để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hậu mãi hấp dẫn nhé!