lavie-call

Đại Lý Nước Khoáng Lavie – Nước Tinh Khiết Viva tại huyện Hóc Môn

Có đến hơn 1,000 người tại huyện Hóc Môn sử dụng nước khoáng Lavie để tăng cường sức khỏe.

Khách hàng chia sẻ

Nước khoáng Lavie luôn là sự lựa chọn hàng đầu của cư dân huyện Hóc Môn. Anh Đức Minh, một sinh viên đại học, chia sẻ: “Từ ngày uống nước khoáng Lavie, tôi cảm thấy việc học tập ngon lành hẳn, kết quả trong lớp cũng tiến bộ lên trông thấy. Thật diệu kỳ!”

Anh Đức Minh, sinh viên đại học

Anh Đức Minh, sinh viên đại học

Nước khoáng Lavie cũng được các doanh nghiệp tin dùng vì độ uy tín cao. Thêm vào đó, chúng tôi luôn dùng xe tải để giao hàng nhanh, thanh toán với hóa đơn rõ ràng. Chị Hồng Nhi, chủ một nhà nghỉ, chia sẻ: “Chúng tôi đã dùng Lavie hơn nhiều năm nay vì nó rất chất lượng, lại tốt cho sức khỏe, khách trọ rất thích.”

Chị Hồng Nhi, chủ nhà nghỉ

Chị Hồng Nhi, chủ nhà nghỉ

Đôi điều về nước khoáng Lavie

Từ lâu Lavie đã là một thương hiệu nổi tiếng trong làng nước khoáng. Khi nói về nước khoáng Lavie, ai cũng nghĩ ngay đến slogan “Lavie, một phần tất yếu của cuộc sống.” Năm 1992, công ty TNHH Lavie đã được sáp nhập vào tập đoàn Nestlé Water. Lavie luôn cố gắng hết sức để đem đến những chai nước, bình nước chất lượng cho khách hàng. Theo BC Neilsen 2016, Lavie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Lavie, một phần tất yếu của cuộc sống

Lavie, một phần tất yếu của cuộc sống

Lavie-Water là đại lý giao nước khoáng Lavie trên địa bàn của TP.HCM. Cung cấp nhiều loại nước khoáng Lavie, gồm bình vòi Lavie Viva 19L, bình úp 19L, chai 350ml, chai 500ml Lavie 1,5L và Lavie 6L. Ngoài ra còn có loại Lavie Premium chai 400ml.

Khám phá huyện Hóc Môn

Hóc Môn là một huyện thuộc ngoại thành thuộc TPHCM, nằm giữa huyện Củ Chi và Quận 12. Nơi đây nổi tiếng với tên gọi “Mười tám thôn vườn trầu” trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp. Đây là nơi có hệ thống giao thông hoàn chỉnh và vô cùng thuận tiện. Ngoài ra, Hóc Môn cũng có hệ thống kênh rạch vô cùng ổn định. Ngoài ra huyện Hóc Môn còn sở hữu những địa điểm tham quan như di tích Ngã Ba Giồng, vườn trầu Bà Điểm, Bảo tàng Hóc Môn…

Một góc của công viên Rin Rin Park ở huyện Hóc Môn

Một góc của công viên Rin Rin Park ở huyện Hóc Môn

Hiện tại, kinh tế của huyện Hóc Môn đang tăng trưởng rất nhanh. Nơi đây bắt đầu xuất hiện những khu đô thị mới, lớn và hiện đại. Từ đó, nhu cầu sử dụng nước khoáng cũng ngày càng tăng mạnh.

Bảng giá chi tiết

Loại bình Dung tích Đơn giá
Bình úp Lavie 19 lít 55.000 / bình
Bình vòi Lavie Viva 19 lít 62.000 / bình

Bảng giá nước khoáng Lavie đóng bình

Loại chai Dung tích Đơn giá
Chai Lavie mini 350 ml 88.000 / thùng
Chai Lavie nhỏ 500 ml 98.000 / thùng
Chai Lavie vừa 1,5 lít 98.000 / thùng
Chai Lavie Premium 400 ml 150.000 / thùng

Bảng giá nước khoáng Lavie đóng chai

Lavie có giá cả linh hoạt, phụ thuộc vào loại chai, loại bình cũng như mức dung tích. Chúng tôi còn có công cụ tra cứu hóa đơn và đơn hàng online. Việc này giúp mỗi cá nhân, gia đình và doanh nghiệp biết được mình đã đặt những loại nước khoáng Lavie nào và tổng tiền bao nhiêu. Trên cả tuyệt vời phải không nào!

Bạn có thể tra cứu hóa đơn online mọi lúc mọi nơi

Bạn có thể tra cứu hóa đơn online mọi lúc mọi nơi

Hướng dẫn đặt nước khoáng Lavie ở huyện Củ Chi

Nếu muốn sở hữu những chai hay bình nước khoáng Lavie chính hãng của Lavie-Water, bạn đừng chần chừ mà hãy nhanh chóng truy cập web hoặc gọi hotline 02838400000 để đặt nước nhé! Việc giao hàng sẽ được tiến hành “thần tốc” trong vòng 2 giờ với dịch vụ giao hàng tận nơi của Lavie chi nhánh huyện Hóc Môn.

Những chiếc xe tải sẽ giao nước nhanh như chớp

Những chiếc xe tải sẽ giao nước nhanh như chớp

Đặt nước khoáng tại đại lý Lavie-Water huyện Hóc Môn để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hậu mãi hấp dẫn nhé!