lavie-call

Đại Lý Nước Khoáng Lavie – Nước Tinh Khiết Viva tại quận Gò Vấp

Gò Vấp nằm trong nội thành Sài Gòn. Từ thập niên 80, sự đô thị hóa ở đây diễn ra chóng mặt. Tốc độ đô thị hóa quasnhanh giúp cho dân số Gò Vấp tăng mạnh, nằm trong top 3 quận có dân số tăng nhanh nhất thành phố. Các trung tâm thương mại, nhà hàng khách sạn nhiều như nấm mọc sau mưa. Ngoài ra, nơi đây còn có Miếu Nổi Phù Châu – một địa điểm du lịch tâm linh cực hot tại Sài Gòn. Theo đà phát triển của quận Gò Vấp, nhu cầu về nước uống  của người dân nơi đây cũng tăng theo.

Nếu bạn tin vào tâm linh, hãy thử một lần đến Miếu Nổi Phù Châu nhé!

Nếu bạn tin vào tâm linh, hãy thử một lần đến Miếu Nổi Phù Châu nhé!

Theo khảo sát thì có khoảng 2,000 người ở Gò Vấp uống nước khoáng Lavie của Lavie-Water mỗi ngày.

Đôi điều về nước khoáng Lavie

Lavie là một thương hiệu nước khoáng “đình đám” ở tầm thế giới. Khi nhắc đến Lavie, không ai không nhớ slogan “Lavie, một phần tất yếu của cuộc sống.” Năm 1992, tập đoàn Nestlé Water đã mua lại công ty TNHH Lavie. Lavie luôn cố gắng hết sức để đem đến những chai nước, bình nước chất lượng cho khách hàng. Theo BC Neilsen 2016, Lavie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Lavie, một phần tất yếu của cuộc sống

Lavie, một phần tất yếu của cuộc sống

Lavie-Water là đại lý giao nước khoáng Lavie trên mọi địa bàn của TP.HCM. Lavie-Water cung cấp nhiều loại nước khoáng Lavie, gồm bình vòi Lavie Viva 19L, bình úp 19L, chai 350ml, chai 500ml cũng như chai 1,5L. Ngoài ra còn có loại Lavie Premium chai 400ml, Lavie Kid 330ml.

Thông tin giá cả nước Lavie – Lavie Viva

Loại bình Dung tích Đơn giá
Bình úp Lavie 19 lít 62.000 / bình
Bình vòi Lavie Viva 19 lít 55.000 / bình

Bảng giá nước khoáng Lavie đóng bình

Loại chai Dung tích Đơn giá
Chai Lavie mini 350 ml 88.000 / thùng
Chai Lavie nhỏ 500 ml 98.000 / thùng
Chai Lavie vừa 1,5 lít 98.000 / thùng
Chai Lavie Premium 400 ml 150.000 / thùng

Bảng giá nước khoáng Lavie đóng chai

Lavie có giá cả tùy thuộc vào loại chai, loại bình, dung tích. Các mức giá này không quá đắt đỏ, hợp với người muốn đầu tư cho sức khỏe. Chưa hết, người mua có thể tra cứu đơn hàng online để biết được toàn bộ thông tin của giao dịch. Sự minh bạch của việc mua bán từ đó được đảm bảo hơn.

Minh bạch là triết lý kinh doanh của The Water MAN

Minh bạch là triết lý kinh doanh của Lavie-Water

Khách hàng dùng nước khoáng Lavie chia sẻ

Lavie đã trở nên thân thuộc với cư dân Gò Vấp. Chị Hồng Nhung, một travel blogger, bộc bạch: “Hằng năm tôi đều có dịp được đặt chân đến nhiều nơi ở Việt Nam cũng như trên thế giới, nhưng trong hành trang của tôi luôn có những chai nước khoáng Lavie vì chúng mang đến cảm giác an toàn và sảng khoái khi sử dụng.”

Chị Hồng Nhung, travel blogger

Chị Hồng Nhung, travel blogger

Lavie cũng được các công ty tin dùng tuyệt đối. Lavie-Water chúng tôi có hệ thống xe tải để vận chuyển “thần tốc”, xuất hóa đơn rõ ràng khi thanh toán nên mọi doanh nghiệp đều yên tâm về tính nhanh chóng và minh bạch của giao dịch. Anh Lê Đạt, chủ một hệ thống sân bóng đá mini, tâm sự: “Từ ngày đặt nước khoáng Lavie của Lavie-Water về bán, cứ 2-3 ngày là phải gọi thêm, tụi khách nó mê uống nước này lắm.”

Anh Lê Đạt, chủ sân bóng đá

Anh Lê Đạt, chủ sân bóng đá

Hướng dẫn đặt nước Lavie – Viva

Để sống khỏe, bạn phải uống nước. Để uống được nước chất lượng, bạn đừng ngần ngại đặt nước khoáng Lavie của Lavie-Water.

Để sở hữu những chai nước, bình nước Lavie chính hãng, bạn cần:

Cách 1: vào web, chọn nước, nhấn Đặt Hàng Ngay, điền thông tin, chốt đơn hàng.

Cách 2: gọi ngay 02838400000, bạn chỉ việc đặt, chúng tôi sẽ phục vụ.

The Water MAN, chuỗi giao nước số 1 của TPHCM

Lavie-Water, chuỗi giao nước số 1 của TPHCM

Lavie-Water chi nhánh quận Gò Vấp sẽ giao hàng “nhanh như chớp” vòng 2 giờ.

Đặt nước khoáng Lavie tại đại lý phân phối nước Lavie-Water ở quận Gò Vấp để được cung cấp sản phẩm sạch, chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hậu mãi hấp dẫn nhé!