lavie-call

Đại Lý Nước Khoáng Lavie – Nước Tinh Khiết Viva tại huyện Củ Chi

Huyện Củ Chi tọa lạc ở phía Bắc thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 30km đi theo đường Xuyên Á. Củ Chi được bao phủ bởi nhiều hệ thống sông, kênh, rạch, hơn nữa còn chịu ảnh hưởng của con sông Sài Gòn. Huyện Củ Chi đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước nhờ điều kiện tự nhiên và con người nơi đây có tiềm năng rất lớn để phát triển. Do đó, nhu cầu sử dụng nước ở huyện Củ Chi cũng tăng vọt trong vòng nhiều năm gần đây.

Địa đạo Củ Chi, chứng nhân lịch sử giữa lòng Sài Gòn

Địa đạo Củ Chi, chứng nhân lịch sử giữa lòng Sài Gòn

Có đến hơn 1,000 người tại huyện Củ Chi sử dụng nước khoáng Lavie của Lavie Water để tăng cường sức khỏe.

Khách hàng chia sẻ

Nước khoáng Lavie luôn là thương hiệu hàng đầu trong lòng cư dân Quận 12. Chị Cát Tường, thợ làm tóc, bộc bạch:“Tôi luôn tin dùng sản phẩm nước khoáng Lavie của Lavie Water để chăm sóc sức khỏe cho gia đình mình. Tôi cảm thấy cực kỳ yên tâm!”

Chị Cát Tường, thợ làm tóc

Chị Cát Tường, thợ làm tóc

Nước khoáng Lavie cũng được các công ty lớn tin dùng vì chất lượng tốt. Thêm vào đó, Lavie Water chúng tôi luôn dùng xe tải để giao hàng nhanh, thanh toán với hóa đơn rõ ràng. Anh Toàn Phát, chủ một nhà hàng sân vườn, chia sẻ:“Chúng tôi luôn tin dùng nước Lavie của Lavie Water để phục vụ thực khách vì chất lượng tuyệt hảo đến từ sản phẩm của công ty.”

Anh Toàn Phát, chủ một nhà hàng sân vườn

Anh Toàn Phát, chủ một nhà hàng sân vườn

Nước khoáng Lavie và điều chưa kể

Được sản xuất bởi công nghệ hiện đại với quy trình khép kín, Lavie đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trong làng nước khoáng Việt Nam.  Lavie có hàm lượng khoáng nhẹ và ổn định, không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận. Nước khoáng Lavie là kết tinh tuyệt vời của thiên nhiên, là một phần tất yếu cuộc sống.

Lavie, một phần tất yếu của cuộc sống

Lavie, một phần tất yếu của cuộc sống

Năm 1992, công ty TNHH Lavie đã được sáp nhập vào tập đoàn Nestlé Water. Lavie luôn cố gắng hết sức để đem đến những chai nước, bình nước chất lượng cho khách hàng. Lavie Water là đại lý giao nước khoáng Lavie trên mọi địa bàn của TP.HCM. Lavie Water cung cấp nhiều quy cách khác nhau, gồm bình vòi Lavie Viva 19L, bình úp Lavie 19L, chai 350ml, chai 500ml cũng như chai  Lavie 1,5L. Ngoài ra còn có loại Lavie Premium chai 400ml.

Bảng giá nước Lavie

Lavie có mức gia linh hoạt, phụ thuộc vào loại chai, loại bình cũng như dung tích là bao nhiêu. Chúng tôi còn có tạo ra công cụ tra cứu hóa đơn online. Việc này giúp mỗi cá nhân, gia đình và doanh nghiệp biết được mình đã đặt những loại nước khoáng Lavie nào và tổng tiền bao nhiêu. Trên cả tuyệt vời phải không nào!

Bạn có thể tra cứu hóa đơn online mọi lúc mọi nơi

Bạn có thể tra cứu hóa đơn mọi lúc mọi nơi

Nhanh tay đặt nước khoáng Lavie ở huyện Củ Chi

Để cơ thể được tràn đầy nhựa sống, bạn phải uống nước. Để uống được loại nước chất lượng, bạn đừng ngần ngại đặt nước khoáng Lavie của Lavie Water.

Ngày nay, hầu hết 80% con người sử dụng hình thức mua hàng trực tuyến vì nó tiện lợi, nhanh chóng và bản thân không phải mất công chạy tới chạy lui để mua một món đồ mình cần. Chính vì hiểu rõ được thói quen mua sắm ấy của người dùng Việt, Lavie Water sẽ vận chuyển nước khoáng đến tận nhà cho qúy khách hàng, cộng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bạn chỉ cần làm theo những cách sau đây:

Cách 1: vào web, chọn nước, nhấn Đặt Hàng Ngay, điền form, chốt đơn hàng.

Cách 2: gọi ngay 02838400000, bạn chỉ việc đặt, chúng tôi sẽ phục vụ.

Việc giao hàng sẽ nhanh – gọn – lẹ chỉ trong vòng 2 giờ với dịch vụ giao nước tận nơi của Lavie Water chi nhánh huyện Củ Chi.

Biệt đội giao hàng màu xanh hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng

Biệt đội giao hàng màu xanh hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng

Đặt nước khoáng Lavie tại nhà phân phối nước Lavie Water ở huyện Củ Chi để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hậu mãi hấp dẫn nhé!