lavie-call

Đại Lý Nước Khoáng Lavie – Nước Tinh Khiết Viva tại huyện Cần Giờ

Có đến hơn 500 người tại huyện Cần Giờ sử dụng nước khoáng Lavie của Lavie-Water để giải khát và tăng cường sức khỏe.

Khách hàng chia sẻ

Nước khoáng Lavie luôn nằm trong danh sách mua sắm của cư dân huyện Cần Giờ. Chị Ngọc Tuyết, kinh doanh tự do, chia sẻ: “Từ ngày biết đến nước khoáng Lavie của The Water Man, tôi nhận thấy sức khỏe và tinh thần của mình dần dần tốt lên thấy rõ. Thật diệu kỳ!”

Chị Ngọc Tuyết, kinh doanh tự do

Chị Ngọc Tuyết, kinh doanh tự do

Nước khoáng Lavie cũng được các doanh nghiệp tin dùng vì độ uy tín và chất lượng cao. Thêm vào đó, The chúng tôi luôn dùng xe tải để giao hàng nhanh, thanh toán với hóa đơn rõ ràng. Anh Trọng Tấn, chủ quán cà phê, chia sẻ: “Chúng tôi chọn Lavie của Lavie-Water để phục vụ khách mấy năm nay vì công ty rất minh bạch và có nhiều chính sách khuyến mại khi ký kết hợp đồng.”

Anh Trọng Tấn, chủ quán cà phê

Anh Trọng Tấn, chủ quán cà phê

Đôi điều về nước khoáng Lavie

Được sản xuất bởi công nghệ hiện đại với quy trình khép kín, Lavie đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trong làng nước khoáng Việt Nam. Lavie có hàm lượng khoáng nhẹ và ổn định, không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận. Nước khoáng Lavie là kết tinh tuyệt vời của thiên nhiên, là một phần tất yếu cuộc sống.

Lavie, một phần tất yếu của cuộc sống

Lavie, một phần tất yếu của cuộc sống

Năm 1992, công ty TNHH Lavie đã được sáp nhập vào tập đoàn Nestlé Water. Lavie luôn cố gắng hết sức để đem đến những chai nước, bình nước chất lượng cho khách hàng. Lavie-Water là đại lý giao nước khoáng Lavie trên mọi địa bàn của TP.HCM. Chúng tôi đem dến nhiều loại nước khoáng Lavie, gồm bình vòi Lavie Viva 19L, bình úp Lavie 19L, chai 350ml, chai 500ml, 1,5L cho đến chai Lavie 6L. Ngoài ra còn có loại Lavie Premium chai 400ml.

Khám phá huyện Cần Giờ

Cần Giờ là huyện duy nhất giáp biển của Thành phố Hồ Chí Minh. Cần Giờ giống như một hòn đảo tách biệt với xung quanh, bốn bề là sông và biển. Vùng đất này có thiên nhiên trong lành, được mệnh danh là “ốc đảo xanh” của thành phố với những khu rừng ngập mặn nguyên sinh xanh mướt. Nếu chịu khó nghiên cứu, bạn sẽ bất ngờ khi biết ở Cần Giờ còn có Lăng ông Thủy Tướng hiện đang thờ cúng một bộ xương cá voi dài tận 12m. 

Đằng sau cánh cổng khiêm tốn này là một bộ di cốt cá voi đồ sộ

Đằng sau cánh cổng khiêm tốn này là một bộ di cốt cá voi đồ sộ

Hiện tại, kinh tế của huyện Cần Giờ đang tăng trưởng rất nhanh nhờ vào du lịch biển. Nơi đây bắt đầu xuất hiện những khu đô thị mới, lớn và hiện đại. Từ đó, nhu cầu sử dụng nước khoáng cũng ngày càng tăng mạnh.

Bảng giá chi tiết

Loại bình Dung tích Đơn giá
Bình úp Lavie 19 lít 62.000 / bình
Bình vòi Lavie Viva 19 lít 55.000 / bình

Bảng giá nước khoáng Lavie đóng bình

Loại chai Dung tích Đơn giá
Chai Lavie mini 350 ml 88.000 / thùng
Chai Lavie nhỏ 500 ml 98.000 / thùng
Chai Lavie vừa 1,5 lít 98.000 / thùng
Chai Lavie Premium 400 ml 150.000 / thùng

Bảng giá nước khoáng Lavie đóng chai

Bạn có thể tra cứu hóa đơn online mọi lúc mọi nơi

Bạn có thể tra cứu hóa đơn online mọi lúc mọi nơi

Lavie có giá cả linh hoạt, phụ thuộc vào loại chai, loại bình cũng như mức dung tích. Chúng tôi còn có công cụ tra cứu hóa đơn và đơn hàng online. Việc này giúp mỗi cá nhân, gia đình và doanh nghiệp biết được mình đã đặt những loại nước khoáng Lavie nào và tổng tiền bao nhiêu. Trên cả tuyệt vời phải không nào!

Còn chần chừ gì nữa mà không đặt nước ngay!

Nếu muốn sở hữu những chai hay bình nước khoáng Lavie chính hãng từ Lavie-Water, bạn đừng chần chừ mà hãy nhanh chóng truy cập web hoặc gọi hotline 02838400000 để đặt nước nhé! Việc giao hàng sẽ được tiến hành “thần tốc” trong vòng 2 giờ với dịch vụ giao hàng tận nơi của đại lýLavie huyện Cần Giờ.

Đội ngũ xe tải hùng hậu sẵn sàng giao hàng bất cư lúc nào

Đội ngũ xe tải hùng hậu sẵn sàng giao hàng bất cư lúc nào

Đặt Lavie tại nhà phân phối Lavie-Water ở huyện Cần Giờ để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hậu mãi hấp dẫn nhé!