Đại Lý Nước Khoáng Lavie – Nước Tinh Khiết Viva tại huyện Bình Chánh

Đổi nước khoáng Lavie chính hãng ở huyện Bình Chánh
Đổi nước khoáng Lavie chính hãng ở huyện Bình Chánh

Bình Chánh là một huyện nằm ở phía Tây Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây được biết đến là khu vực có tốc độ đô thị hóa cao, dân cư đông đúc. Đặc biệt Bình Chánh còn rất nổi tiếng với nhiều địa điểm tham quan, di tích lịch sử… nên luôn nhộn nhịp vào ban ngày và sầm uất khi chiều tàn.

Cánh Đồng Hoa gây thương gây nhớ ở huyện Bình Chánh
Cánh Đồng Hoa gây thương gây nhớ ở huyện Bình Chánh

Đây là huyện có dân số đông thứ hai của Sài Gòn, chỉ sau Quận Bình Tân. Do đó, nhu cầu uống nước luôn rất lớn tại huyện Bình Chánh trong vòng nhiều năm qua. Và theo khảo sát thì có đến hơn 1,000 người tại huyện Bình Chánh đều tin dùng nước khoáng Lavie mỗi ngày.

Đôi điều về nước khoáng Lavie

Từ lâu Lavie đã là một thương hiệu nổi tiếng trong làng nước khoáng. Khi nói về nước khoáng Lavie thì ai cũng nghĩ ngay đến slogan “Lavie, một phần tất yếu của cuộc sống.” Năm 1992, công ty TNHH Lavie đã được sáp nhập vào tập đoàn danh tiếng Nestlé Water. Lavie luôn cố gắng hết sức để đem đến những chai nước, bình nước chất lượng cho khách hàng. Theo BC Neilsen 2016, Lavie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Lavie, một phần tất yếu của cuộc sống
Lavie, một phần tất yếu của cuộc sống

Lavie-Water là đại lý giao nước khoáng Lavie trên mọi địa bàn của TP.HCM. Chúng tôi cung cấp nhiều loại nước khoáng Lavie, gồm bình úp Lavie 19L, bình vòi Lavie Viva 19L, chai 350ml, chai Lavie 500ml cũng như chai 1,5L. Ngoài ra còn có loại Lavie Premium chai 400ml.

Khách hàng chia sẻ

Nước khoáng Lavie luôn là sự lựa chọn không thể nào thay thế của các cư dân ở huyện Bình Chánh. Anh Trọng Tín, một nhân viên văn phòng, bộc bạch: “Không nói thì các bạn cũng biết rồi đó, làm việc trong văn phòng 8h/ngày rất mệt mỏi và căng thẳng. Nhờ nước khoáng Lavie mà tôi làm việc năng suất và ít mệt nhọc hơn.”

Anh Trọng Tín, nhân viên văn phòng
Anh Trọng Tín, nhân viên văn phòng

Nước khoáng Lavie cũng được các doanh nghiệp tin dùng vì độ uy tín cao. Lavie-Water có hệ thống vận chuyển hiện đại bằng xe tải chuyên dụng, xuất hóa đơn rõ ràng khi thanh toán. Chị Hoàng Thu, một quản lý khách sạn, chia sẻ:” Khách sạn của tôi luôn chọn nước khoáng Lavie để phục vụ khách vì chất lượng tuyệt hảo đến từ sản phẩm của công ty.”

Chị Hoàng Thu, quản lý khách sạn
Chị Hoàng Thu, quản lý khách sạn

Bảng giá chi tiết

Loại bình Dung tích Đơn giá
Bình úp Lavie 19 lít 55.000 / bình
Bình vòi Lavie Viva 19 lít 62.000 / bình

Bảng giá nước khoáng Lavie đóng bình

Loại chai Dung tích Đơn giá
Chai Lavie mini 350 ml 88.000 / thùng
Chai Lavie nhỏ 500 ml 98.000 / thùng
Chai Lavie vừa 1,5 lít 98.000 / thùng
Chai Lavie Premium 400 ml 150.000 / thùng

Bảng giá nước khoáng Lavie đóng chai

Nước khoáng Lavie có giá cả linh hoạt, phụ thuộc vào loại chai, loại bình cũng như mức dung tích. Chúng tôi còn có công cụ tra cứu hóa đơn và đơn hàng online. Việc này giúp mỗi cá nhân, gia đình và doanh nghiệp biết được mình đã đặt những loại nước khoáng Lavie nào và tổng tiền bao nhiêu. Trên cả tuyệt vời phải không nào!

Bạn có thể tra cứu hóa đơn online mọi lúc mọi nơi
Bạn có thể tra cứu hóa đơn bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu

Nhanh tay đổi nước khoáng ở huyện Bình Chánh

Để cơ thể được tràn đầy nhựa sống, bạn phải uống nước. Để uống được loại nước chất lượng, bạn đừng ngần ngại đặt nước khoáng Lavie với đại lý nước Lavie-Water chúng tôi.

Ngày nay, hầu hết 80% con người sử dụng hình thức mua hàng trực tuyến vì nó tiện lợi, nhanh chóng và bản thân không phải mất công chạy tới chạy lui để mua một món đồ mình cần. Chính vì hiểu rõ được thói quen mua sắm ấy của người dùng Việt, Lavie-Water sẽ vận chuyển nước khoáng đến tận nhà cho qúy khách hàng, cộng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bạn chỉ cần làm theo một trong những cách sau đây:

Cách 1: vào web, chọn nước, nhấn Đặt Hàng Ngay, điền form, chốt đơn hàng.

Cách 2: gọi ngay 02838400000, bạn chỉ việc đặt, chúng tôi sẽ phục vụ.

Việc giao hàng sẽ nhanh – gọn – lẹ chỉ trong vòng 2 giờ với dịch vụ giao nước tận nơi của chi nhánh Lavie-Water huyện Bình Chánh.

Chuỗi giao nước tận nơi số 1 TP.HCM
Chuỗi giao nước tận nơi số 1 TP.HCM

Đặt Lavie tại nhà phân phối nước Lavie chính hãng ở huyện Bình Chánh để được cung cấp sản phẩm chất lượng cùng những ưu đãi hậu mãi hấp dẫn nhé!